Phim 11 tháng 5 ngày tập 10 : Hải Đăng đã mê Nhi từ bao giờ 

Published on 2021-08-19

Phim 11 tháng 5 ngày tập 10 với diễn biến hấp dẫn và tiếp nối nội dung tập 9 đã phát trước đó khiến người xem phải quan tâm và chờ đợi. Phim vẫn đang diễn ra với những tình tiết hấp dẫn, gay cấn với diễn biến tâm lý của nhân vật chính là Hải Đăng và Tuệ Nhi. 

Trước đó thì mâu thuẫn của Hải Đăng và Nhi đã đẩy lên đỉnh điểm và có nhiều sự hiểu nhầm lẫn nhau. Cứ ngỡ như mâu thuẫn càng ngày càng căng thẳng thì cả hai đã hóa giải được hiểu lầm. Tuệ Nhi đã sai khi vu khống cho Hải Đăng là ăn cắp vặt còn Hải Đăng cũng dần hiểu được tích cách tiểu thư của Nhi nên có phần cảm thông. Cứ thế cả hai thân thiết và hiểu nhau, cảm thông cho nhau hơn rất nhiều. 

preview-11-thang-5-ngay-tap-10

Tuệ Nhi sau khi nói lời chia tay với Thuận thì dần trở nên hối hận nên đã tìm anh để xin lỗi và níu kéo tình yêu. Tuy nhiên Thuận không đồng ý và tỏ ra cáu gắt với Nhi, có vẻ như Thuận đã có cho mình tình yêu mới. Đó chính là thư ký của anh, kể từ khi chia tay Nhi anh mới được sống là chính mình, không cần phải chiều theo những gì mà cô muốn. Nhận về những lời nói gây tổn thương sâu sắc nên Nhi đã rất buồn bã, không biết phải làm thế nào. 

Ngay lúc đó Hải Đăng xuất hiện, chứng kiến toàn bộ mọi chuyện và kéo tay Nhi đi. Có vẻ như Đăng đang quan tâm đến Nhi, quan tâm đến cảm xúc và sợ cô bị tổn thương bởi mối tình cũ của mình. Tuy nhiên tình cảm này thể hiện có phần ngược lại so với lời nói, Đăng rất quan tâm Nhi và muốn Nhi có thể làm lại từ đầu nhưng với tính của Nhi thì cần phải khiến cho cô hiểu ra mọi chuyện và nhận thức được tình hình hiện giờ của mình. 

Đăng nói có vẻ khó nghe nhưng đều là những lời nói đúng đắn mà Nhi không thể nào chối cãi được. Đúng là cô muốn làm cái gì thì mọi thứ đều bị đi ngược lại với suy nghĩ của mình. Thật khó có thể chấp nhận sự thật nhưng cuối cùng thì vẫn phải đành chấp nhận để có thể có cuộc sống tốt hơn. Về phía Thục Anh, cô nàng đã cảm nhận được răng dạo này Hải Đăng vô cùng lạ và có thể là đang yêu nên đã nói chuyện với Long. Đặc biệt hơn là việc quan tâm đến Nhi, khi không thấy Nhi thì Đăng đi tìm và còn hỏi đã đi đâu. 

preview-11-thang-5-ngay-tap-10

Những gì Đăng thể hiện đều khiến cho mọi người nghi ngờ và nghĩ răng anh đang có tình cảm với Nhi. Thục Anh nói chuyện này với Long khiến Long cũng ngạc nhiên và có cùng ý kiến như vậy. Tuy nhiên ngay sau đó Long hỏi lại Thục Anh , thế em có biết ai là người yêu em không khiến cho cô đỏ mặt và không biết nói gì. Những tình tiết của phim vô cùng hấp dẫn và ai cũng đoán được rằng Hải Đăng đang thật sự có tình cảm với Tuệ Nhi. Hãy đón xem những tình tiết mới nhất ở các tập phim 11 tháng 5 ngày được phát trên VTV3 ngay nhé !

 

Enjoyed this video?
preview-11-thang-5-ngay-tap-10
"No Thanks. Please Close This Box!"