Phim 11 tháng 5 ngày tập 42: Vì sao ông Vinh quyết định ‘lật mặt’ Trang?

Published on 2021-11-02

11 tháng 5 ngày tập 42 có nội dung thật là hấp dẫn. Đó là việc ông Vinh bóc mẽ bộ mặt thật của Trang trước mặt Nhi. Trong khi đó, Nhi nghĩ rằng xóm trọ đã bị bố cô mua chuộc. 

Trước đó, 11 tháng 5 ngày tập 41 có nội dung Trang ‘’không ăn được đạp đổ” khi Đăng dừng hợp tác với cô. Khi ấy, Trang đã hẹn gặp ông Vinh để tiết lộ sự thật. Hai người đã quen biết sẵn bởi ông Vinh chính là nhà đầu tư ngầm, cùng Trang giúp đỡ Đăng và Nhi.

Trong cuộc hẹn, Trang cho rằng mọi tội lỗi là do Nhi gây ra bởi cô ấy ghen tuông nên phá hỏng mọi chuyện. Cô còn tiết lộ rằng Đăng đã năn nỉ để có thể hợp tác cùng nhau, và Đăng còn tình cảm với Trang. Cùng lúc đó, Nhi xuất hiện và khẳng định rằng Trang nói xấu Đăng với bố mình nhằm bày trò hãm hại cô.

11 tháng 5 ngày

Ở diễn biến trước đó, Đăng đã tìm đến bố Nhi để thú nhận tình cảm của mình với con gái ông, đồng thời trả lại toàn bộ số tiền mà ông đã dùng để thuê anh ta nhằm bảo vệ Nhi. Thực chất, Đăng muốn thực sự bên cạnh Nhi vì tình yêu chứ không vì vụ lợi. Tuy nhiên, ông Đăng cho rằng không thể để Nhi biết vì đó là sự lừa dối mà cô ta không chấp nhận được, thậm chí ông có thể bị con gái từ mặt. Ông sợ con gái sẽ không bao giờ trở về nhà nữa, bởi ông hiểu con gái mình hơn ai hết. 

>>> Xem thêm: Top các bộ phim truyền hình Việt Nam hot nhất hiện nay

Đăng đã công khai mọi bí mật cho xóm trọ của mình biết. Khi ấy, cô Vân cũng thú nhận rằng mình cũng đã nhận tiền mà ông Vinh đưa cho để trả tiền phòng trò của cậu cháu Nhi. Tiếp theo, cậu Tiến tiết lộ việc mình nhận tiền từ anh rể để cho Đăng bảo vệ Nhi. Cả khu trọ rất lo mọi việc bị bại lộ vì Nhi không thể chấp nhận được chuyện này. Thấy không ổn, Đăng đã tìm gặp Nhi để thú nhận. Tuy nhiên, cậu chưa kịp nói thì Nhi đã nhận được tin nhắn từ Trang và nghe toàn bộ câu chuyện khi tới chỗ bố.

11 tháng 5 ngày

Cùng đón xem phim 11 tháng 5 ngày tập 42 ngày 2/11/2021 lúc 21h40 trên kênh VTV3 để theo dõi những tình tiết thú vị nhất. Nhi sẽ nghĩ gì về bố mình? Nhi có từ mặt cả xóm trọ khi biết mình bị lừa quá nhiều không? Và quan trọng hơn là cô và Đăng sẽ ra sao. Liệu cô sẽ vì tổn thương mà xa rời Đăng?

Mời các bạn theo dõi những tập tiếp theo của bộ phim hấp dẫn này.

>>> Cập nhật tin tức hay trên kenhtruyenhinh

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"