Phim 11 tháng 5 ngày tập 43: Nhi muốn về Sài Gòn, Thục Anh lâm bồn

Published on 2021-11-03

11 tháng 5 ngày tập 43 tóm tắt nội dung: Nhi muốn quay trở lại Sài Gòn; Đăng không muốn Nhi vì anh  mà tự biến mình thành kẻ thua cuộc; Thục Anh trở dạ.

Phim 11 tháng 5 ngày tập 42 mới phát sóng tối qua có rất nhiều tình tiết căng thẳng cuốn hút người xem. Đầu tiên là chuyện Trang bị ông Vinh ‘’gỡ mặt nạ” để bảo vệ con gái mình khiến Trang bỏ đi trong sự hậm hực. Sau đó, ông Vinh đã thú nhận mọi thứ với Tuệ Nhi về việc mình dùng tiền để nhờ Đăng bảo vệ cô, gửi tiền cho cô Vân chủ xóm trọ để trả tiền phòng của 2 cậu cháu Nhi, tiền công cho cậu Tiến để ông liên kết với Đăng cũng là do ông Vinh đứng sau. Chưa dừng lại đó, dự án cà phê – bánh ngọt của Nhi cũng là do ông Vinh rót tiền vào.

11 tháng 5 ngày

Sau khi biết toàn bộ sự thật, Nhi vừa tủi hờn, vừa tức giận vì cho rằng cô được mọi người cư xử tốt chỉ vì tiền của bố cô mà thôi. Tuệ Nhi gặp mặt Đăng nói chuyện, tới khu nhà trọ chất vấn mọi người, đồng thời thu dọn đồ đạc rời đi. Dù tình cảm cuối cùng của Đăng dành cho Nhi là thật nhưng hiện tại, anh không đủ tư cách để níu kéo cô. Buồn bã, đau khổ, tuyệt vọng, Nhi tới mộ mẹ và khóc. Ông Vinh đã tới vỗ về, xin lỗi con gái và mong Nhi sẽ trở về nhà.

>>> Xem thêm: Phim 11 tháng 5 ngày tập 42: Vì sao ông Vinh quyết định ‘lật mặt’ Trang?

Ở tập 43 phim 11 tháng 5 ngày còn có cảnh Đăng tìm tới Tuệ Nhi để bày tỏ về việc anh không hề muốn mọi chuyện sẽ kết thúc như thế này. Trích dẫn nguyên lời thoại trong phim:“Em biết không, nếu chuyện làm ăn của chúng ta kết thúc ở đây thì đó là cái kết mà Trang mong đợi. Và em sẽ trở thành kiểu người mà em căm ghét nhất, kẻ thua cuộc. Đừng để một tên khốn như anh, biến em thành kẻ thua cuộc”.

11 tháng 5 ngày

Khán giả màn ảnh nhỏ tối nay sẽ trải qua cảm giác hồi hộp khi tập phim có diễn biến về chuyện Thục Anh sắp sinh. Điều này khiến cả khu trọ nhốn nháo, đồng thời đẩy tình tiết của bộ phim lên cao trào, tạo nhiều hiệu ứng cảm xúc cho người xem.

Cuối bộ phim là tình tiết sau khi Tuệ Nhi quay trở về nhà với bố. Cô nhen nhóm ý định muốn quay trở lại Sài Gòn và có mở lời hỏi bố thấy sao nếu như cô quay lại đó để mở quán. Liệu Nhi sẽ làm gì? Cô có chấp nhận thua cuộc không? Đăng và Nhi sẽ kết thúc chứ? Mời các bạn đón xem phim 11 tháng 5 ngày tập 43 tối nay 3.11.2021 lúc 21 giờ 40 trên sóng VTV3 với những tình tiết hấp dẫn không thể nào bỏ qua.

>>> Đón xem tin tức hấp dẫn trên kenhtruyenhinh

Enjoyed this video?
11 tháng 5 ngày
"No Thanks. Please Close This Box!"