Phim âm nhạc ”Tết muôn nhà” – Dự án mới nhất của SCTV cho Tết 2022

Published on 2021-12-16

Series phim ca nhạc Tết mang tên “Tết muôn nhà” là dự án mới nhất của Truyền hình cáp SCTV – Hãng phim 2 hợp tác với Công ty Truyền thông TOP Media đã chính thức khai máy. Bộ phim sẽ được phát sóng vào dịp Tết nguyên đán 2022 trên kênh SCTV4 và ứng dụng SCTV online.

Phim âm nhạc ”Tết muôn nhà” - Dự án mới nhất của SCTV cho Tết 2022

Phim có sự tham gia của dàn diễn viên gạo cội: Nghệ sĩ Bạch Long, NSUT Mỹ Duyên, nghệ sĩ Thanh Hằng, Ngân Quỳnh, Hữu Tiến, Ngọc Tưởng,… cùng những gương mặt quen thuộc: Dương Yến Nhi, Tiêu Minh Phụng, Thanh Duy, Lê Trang, Tống Yến Nhi, Lê Thu… và các ca sĩ thần tượng: Tú Tri, Lê Trung Hiếu, Dư Khánh Vũ, Han, Jbin. Bộ phim kết hợp giữa nhạc rap hiện đại và nhạc truyền thống hứa hẹn sẽ là một món ăn tinh thần đầy hấp dẫn và mới mẻ cho khán giả vào dịp Tết Nhâm Dần. 

Tết muôn nhà là series phim ngắn bao gồm 3 câu chuyện khác nhau, gửi gắm thông điệp ý nghĩa về cuộc sống, tình yêu, văn hóa Việt Nam. Tập 1 bộ phim kể về câu chuyện cảm động về tình cảm ông cháu, khi người cháu phải chọn giữa gia đình và sự nghiệp. Tập phim truyền tải sự ý nghĩa của ngày Tết là thời điểm đoàn viên, cả gia đình sum họp, vui vầy.

Phim âm nhạc ”Tết muôn nhà” - Dự án mới nhất của SCTV cho Tết 2022

>>> Xem thêm: Top 5 bộ phim hoạt hình hay nhất từng được chiếu trên HTV3

Tập 2 “Tết ơi là tết” xoay quanh xóm trọ nhỏ luôn xảy ra những hiểu lầm, xung đột vì có nhiều cảnh đời khác nhau. Vậy nhưng, khi khó khăn thì tất cả cùng đồng lòng để vượt qua. Câu chuyện đem đến lời khuyên cho người xem về sự cho đi và nhận lại cũng như sự giúp đỡ lẫn nhau. Tập 3 “Bạn trai tôi là kẻ nói dối” đưa đến người xem những câu chuyện khá lắt léo và chân thực mà chúng ta thường gặp, cùng với đó là câu hỏi được đặt ra “nên nói dối hay nói lời chân thật?”. Câu chuyện cho thấy sự thấu hiểu, cảm thông, chia sẻ chính là tiền đề của một gia đình hạnh phúc. 

Những câu chuyện trong phim được thuật lại bằng những thước phim lôi cuốn đầy tính nghệ thuật rất ấn tượng. Dưới góc nhìn vừa sâu lắng, hài hước, tươi vui khiến khán giả luôn chú ý theo dõi theo từng thước phim và thấy được chính mình trong đó. Thông qua đây, khán giả sẽ thêm yêu cái Tết cổ truyền cũng như trân trọng tình cảm gia đình khi theo dõi bộ phim. Series “Tết muôn nhà” sẽ được phát sóng chính thức vào lúc 19 giờ trên kênh SCTV4 ngày 1, 2, 3/2/2022 (mùng 1, 2, 3 Tết Nguyên đán 2022). 

>>> Cập nhật tin tức kênh truyền hình hấp dẫn nhất

Enjoyed this video?
Phim âm nhạc ”Tết muôn nhà” - Dự án mới nhất của SCTV cho Tết 2022
"No Thanks. Please Close This Box!"