Phim Phố trong làng tập 15: Mến đòi 30 triệu với vợ ông Quyền để xử đẹp trọn gói

Published on 2021-11-29

Phố trong làng đang là bộ phim Việt Nam được chiếu vào khung giờ vàng trên sóng VTV rất thu hút được sự quan tâm của khán giả. Ở tập 15 của bộ phim “phố trong làng”, khán giả sẽ thấy được vị công an xã phát hiện được rằng Mến vẫn chứng nào tật nấy, không có sự thay đổi và tình tiết Ngọc đuổi khách của mẹ.

Trước đó, tập 14 của phim đã có nhiều chi tiết rất căng thẳng khi ông Trung là trưởng của dòng họ Vũ đã bị bắt quả tang khi đang mây mưa cùng gái ở nhà hàng Mây Chiều khiến cả xã đồn ầm lên. Trong đó, người đầu sỏ chính là vợ của ông Quyền khi đi rêu rao và tám chuyện ở mọi ngóc ngách khiến lãnh đạo xã rất bực. Là cháu đích tôn của dòng họ Vũ, Mến không khỏi ngứa mắt khi thấy vậy nên muốn xử lý vợ ông Quyền ở giữa chợ nhưng được Nam và ông Quyền kịp thời hòa giải.

phố trong làng tập 15

Trong một diễn biến khác của bộ phim, mẹ Ngọc ủng hộ mối quan hệ của cô và Nam, đồng thời hẹn con gái đến bàn chuyện ở nhà hàng. Bà ưng Nam vì thích cái mác trưởng công an xã, có thể lợi dụng để làm ăn. Tuy nhiên, Ngọc từ chối ý của mẹ và nói rõ rằng giữa hai người chỉ là công việc nên cô không nhận quà từ mẹ, cũng không ở lại ăn cơm. 

>>> Xem thêm: Phụ nữ quyền năng tập 5: Vy Oanh chia sẻ tuổi thơ cơ cực, từng được hỏi cưới năm 17 tuổi

Tình cảm của Đông và Hải đến hồi tình tứ, Hải rất hiểu cho người yêu mình nên vẫn vui vẻ dù nhiều lúc hẹn hò bị dở giữa chừng vì Đông phải đột xuất về do có sự chỉ đạo trực. Những chi tiết trong bộ phim ở tập trước đã thu hút sự chú ý của khán giả để tiếp tục theo dõi Phố trong làng tập 15 lúc 21h tối nay 29/11 trên sóng VTV1. Tập phim sẽ có cảnh nữ nhân viên nhà hàng Mây Chiều bức xúc với bà chủ khi bị éo phải chiều khách. Cùng lúc đó là cảnh Ngọc đuổi khách của mẹ với lý do nhà không kinh doanh loại dịch vụ ẩm ương đó.

phố trong làng tập 15

Tập 15 còn hứa hẹn nhiều điều hấp dẫn khi vợ ông Quyền tới tìm Mến để thương lượng và bị Mến làm giá với số tiền 30 triệu. Tuy nhiên, công an xã đã nắm được sự việc này của Mến nên đã chỉ đạo cấp dưới xử lý vụ việc cùng với nhận định rằng Mến vẫn chứng nào tật nấy, không thay đổi tu chí làm ăn lương thiện. 

Mời khán giả theo dõi kenhtruyenhinh để cập nhật liên tục các tình tiết của những chương trình truyền hình hấp dẫn. Phố trong làng tập 15, đón xem để biết mối quan hệ của mẹ con Ngọc sẽ ra sao và công an xã sẽ xử lý trường hợp của Mến thế nào. 

Enjoyed this video?
phố trong làng tập 15
"No Thanks. Please Close This Box!"