Phụ nữ quyền năng tập 5: Vy Oanh chia sẻ tuổi thơ cơ cực, từng được hỏi cưới năm 17 tuổi

Published on 2021-11-21

Để trở thành bà hoàng với cơ ngơi và chỗ đứng hiện tại trong làng giải trí Việt, ca sĩ Vy Oanh cũng từng phải trải qua tuổi thơ cơ cực. Cô sinh ra trong một gia đình nghèo khó ở tỉnh Phan Thiết, từ nhỏ đã phải tự lập và nhiều lần lén lút làm thêm để kiếm tiền. Khi vào cấp 3, Vy Oanh trở thành thiếu nữ có vẻ ngoài ưa nhìn cùng với tính cách mạnh mẽ, tự lập nên cũng được nhiều người để ý đến. 

Vy Oanh

Đã có lần ca sĩ “đồng xanh” chia sẻ rằng năm cô 17 tuổi, có người tới tận nhà cô để xin hỏi cưới cô về cho cháu trai và đưa cô ra nước ngoài làm dâu, sinh sống. Tuy nhiên khi vào đến nơi, thấy hoàn cảnh gia đình cô như vậy nên bà cô đó tỏ ra khinh thường Oanh và ra về. “Lúc đó tôi còn trẻ con nên không nghĩ ngợi gì nhiều, chỉ nhìn ánh mắt khen chê của người đó mà đoán rằng họ nghĩ mình nghèo vậy thì sao lấy được cháu cô. Tôi nghĩ thầm rằng mình cũng có thể làm ra tiền, vậy tại sao nhất thiết phải lấy chồng mới có tiền”.

Sau khi học hết cấp 3, cô lên Sài Gòn để học thanh nhạc tại nhạc viện. Cô trang trải cuộc sống bằng cách đi hát ở các đám cưới. Mặc dù bạn bè khuyên rằng nếu cứ làm như vậy sẽ gây ảnh hưởng đến hình ảnh, danh tiếng sau này nếu như có theo con đường chuyên nghiệp nhưng cô cho rằng thứ gì hợp lý thì vẫn nên làm. Đi hát ở đám cưới đối với cô không có gì xấu, thậm chí còn giúp cô va chạm chốn đông người, làm quen với không khí có khán giả và rèn luyện được phong cách biểu diễn. 

>>> Xem thêm: Xem phim “em còn nhớ hay em đã quên” nhớ về Lê Công Tuấn Anh: đa tình, si tình, tự sát cũng vì tình

Vy Oanh

Sau khi tốt nghiệp chương trình học, Vy Oanh vừa đi hát vừa đóng phim. Cô đã khéo léo tận dụng được ưu thế về ngoại hình cũng như kỹ năng diễn xuất trước đám đông khiến cho nhiều đạo diễn mời cô đảm nhận trong một số các dự án phim như: Câu chuyện xưởng may, Siêu mẫu xì trum, Thiên đường vắng em…Xét về sự nghiệp ca sĩ chuyên nghiệp, Vy Oanh sở hữu cho mình nhiều đĩa đơn, album và các MV rất dày công đầu tư cả về hình ảnh lẫn lĩnh vực tài chính. Đặc biệt vào năm 2012, MV “đồng xanh” và “fly” đã khiến tên tuổi của cô nổi như cồn. Sau này, cô còn có một số tác phẩm như “để cho em khóc”.

Vy Oanh có cuộc sống hạnh phúc bên chồng đại gia và các con. Tuy nhiên thời gian vừa rồi, tên cô được nhắc trên các topic và báo chí liên tục vì những đấu tố qua lại với doanh nhân Nguyễn Phương Hằng. Trong đó, một loạt những lùm xùm của cô được khui ra cùng những cái nhìn tiêu cực dành cho Vy Oanh. Đúng sai ra sao chưa rõ, nhưng Vy Oanh đã khiến bản thân mất điểm trầm trọng trước khán giả.

>>> Cập nhật thêm tin tức thú vị trên kenhtruyenhinh

Enjoyed this video?
Vy Oanh
"No Thanks. Please Close This Box!"