Ronaldo ra mắt người hâm mộ cùng áo đấu Man Utd

Published on 2021-08-31

Ronaldo lần đầu tiên khoác lên mình áo đấu của Man Utd trong mùa giải 2021/22 tại Old Trafford.

Ronaldo ra mắt người hâm mộ cùng áo đấu Man Utd

Rạng sáng ngày 1/9 (theo giờ Hà Nội), Manchester United vừa công bố những bức ảnh đầu tiên của Cristiano Ronaldo trên trang chủ của mình, anh khoác lên mình áo đấu mùa 2021/22. Sau này 2009 trở đi, đây chính là lần đầu tiên siêu sao người Bồ Đào Nha lại khoác lên mình sắc của của “Quỷ đỏ”.

Ronaldo

Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn đang thắc mắc và chờ đợi số áo mà tuyển thủ này sẽ mang. Daniel James vừa chia tay với MU nên chiếc áo số 21 hiện đang bỏ trống.

Ronaldo

Ronaldo sẽ lại khoác áo số 7?

Có lẽ Ronaldo sẽ mặc lại số áo 21 của đàn em xứ Wales hoặc chờ đợi việc Man Utd có lời đề nghị đến ban tổ chức Premier League để quyết định đổi số áo của Edinson Cavani sang số khác nhằm nhường lại số 7 cho tân binh của mình.

Ronaldo

Để giải quyết vấn đề về số áo của siêu sao Ronaldo thì CLB chủ sân Old Trafford vẫn còn thời gian 1 tuần. Số 7 không chỉ là số áo gắn liền với sự nghiệp bóng đá của Ronaldo mà nó còn liên quan đến nhiều vấn đề thương hiệu khác mà anh đang kinh doanh như nước hoa, nhà hàng, thời trang,…

Ronaldo

MU đã hoàn tất thủ tục trong ngày cuối kỳ chuyển nhượng hè để chính thức sở hữu Ronaldo. “Quỷ đỏ” sẽ phải trả cho Juventus 15 triệu euro phí chuyển nhượng. Bên cạnh đó, Juventus cũng sẽ được hưởng 8 triệu euro phụ phí dựa vào các thành tích thi đấu của Ronaldo.

Ronaldo

Ronaldo đã gửi tâm thư đến cổ động viên của mình sau khi một lần nữa trở thành cầu thủ của MU, anh cũng cho biết lần trở lại này cũng là lý do anh muốn đền đáp công ơn của Sir Alex Ferguson.

YNT 

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"