Sức hấp dẫn của phim truyền hình ‘Quái vật ngoài không gian’

Published on 2022-02-24

Giới truyền thông quốc tế vào ngày 19/2 vừa qua đã đưa nguồn tin về việc thương hiệu phim kinh dị “quái vật ngoài không gian” phiên bản truyền hình đã lên tiếng xác nhận về mốc thời gian của bộ phim này. Đây là thông tin do chủ tịch nhà đài FX là ông John Landgraf cung cấp. Được biết, Alien là loạt phim truyền hình mới nhất ở trong dàn phim “quái vật ngoài không gian’’, với bối cảnh diễn ra ở Trái Đất, thay vì ở ngoài không gian như đa phần các bộ phim điện ảnh về đề tài này từng sản xuất.

Sức hấp dẫn của phim truyền hình 'Quái vật ngoài không gian'

Ông John Landgraf chia sẻ về nội dung của series mới nhất này rằng đây sẽ là phần phim có nội dung về câu chuyện của nhà thám hiểm Ellen Ripley. Phần chuyện đầu tiên này thuộc thương hiệu Alien sẽ được diễn ra trên bối cảnh Trái Đất 70 năm kể từ bây giờ. Cốt truyện ấy xoay quanh việc một phi hành đoàn tổ chức buổi ghé thăm tới một hành tinh lạ và không may bị những bào thai của loài quái vật Xenomorphs ký sinh vào cơ thể.

Ở bản truyền hình này, mốc thời gian được lấy là vào thập niên 2090, nghĩa là nếu xét theo diện diễn biến sự kiện của cả “vũ trụ” Alien thì phim sẽ là phần tiếp nối các phần phim điện ảnh bao gồm Prometheus (2012) và Alien: Covenant (2017) đều là những tác phẩm do Ridley Scott chỉ đạo. Khi Ridley Scott sản xuất được Alien vào năm 1979, ông đã mở ra được một thế giới đầy tăm tối nhưng cũng rất hứa hẹn với tiềm năng khai phá được ở lĩnh vực màn ảnh. Vậy nên, vào những mốc tiếp theo là 1986, 1993 và 1997, phần 2-3-4 của Alien đã ra đời.

>>> Xem thêm: Diễn viên Anh Đào áp lực khi đóng vai gái quê trong “lối về miền hoa”

Sức hấp dẫn của phim truyền hình 'Quái vật ngoài không gian'

Đến năm 2012, Ridley Scott đã tái xuất khi sáng tạo ra được phần tiền truyện của bộ phim bản 1979 mang tên Prometheus, sau đó tiếp tục mở rộng được nội dung này trong Alien: Covenant. Vì phim Prometheus có bối cảnh thời điểm được diễn ra vào cuối thập niên 2080 nên Alien bản truyền hình sẽ tiếp nối phần cốt truyện đang còn dang dở. Và cũng vì dấu mốc thời gian của bộ phim như vậy nên vai diễn ấn tượng Ellen Ripley do minh tinh Sigourney Weaver thủ vai sẽ không có mặt trong loạt phim truyền hình này. 

Ông John Landgraf đã đặt rất nhiều hy vọng vào dự án phim lần này vì tin tưởng vào điểm nhìn của nhà làm phim Noah Hawley, người đã xuất sắc đưa series Fargo lên những tên tuổi nhất định, khi sáng tạo dự án. Hiện phim Quái vật ngoài không gian bản truyền hình vẫn chưa chính thức công bố diễn viên, ngày phát sóng nhưng hứa hẹn sẽ là một sản phẩm vô cùng hấp dẫn.

>>> Cập nhật các tin tức kênh truyền hình hấp dẫn nhất.

Enjoyed this video?
Sức hấp dẫn của phim truyền hình 'Quái vật ngoài không gian'
"No Thanks. Please Close This Box!"