Tài sản cố ca sĩ Phi Nhung để lại không nhỏ

Published on 2021-09-29

Phi Nhung vốn là nghệ sĩ khá kín tiếng trong chuyện đời tư của mình, hầu như chưa bao giờ phô trương hay khoe mẻ tài sản mà mình đang có.

Phi Nhung – nữ nghệ sĩ đa tài của showbiz Việt

Phi Nhung là một trong số những ca sĩ nữ hiếm hoi thành công nhất với dòng nhạc trữ tình cả trong nước lẫn hải ngoại. Phi Nhung được ưu ái là “Nữ hoàng băng đĩa” khi số lượng CD được phát hành luôn mang về doanh thu cao và xếp vào hạng kỷ lục.

Phi Nhung

Cho đến nay, trong làng nhạc nói riêng và showbiz Việt nói chung, danh tiếng của Phi Nhung vẫn vô cùng vững vàng. Chính vì vậy, mà nhiều người cho rằng cô dù chưa bao giờ phô trương ra ngoài nhưng chắc chắn sở hữu khối tài sản không hề nhỏ.

Phi Nhung

Phi Nhung đã hoạt động nghệ thuật hơn 20 năm mức cát-xê đi hát của cô được đoán là con số cao chót vót.

Phi Nhung

Bên cạnh việc đi hát, nữ nghệ sĩ còn tham gia diễn xuất, tham gia vào các gameshow truyền hình,… cô còn kinh doanh nhà hàng chay. Từ việc kinh doanh của mình, nguồn thu nhập được dự đoán là con số không hề nhỏ.

Phi Nhung để lại một khối tài sản lớn

Cuộc sống của Phi Nhung lại rất bình dị và kín tiếng mặc dù kinh tế khá vững vàng. Nữ ca sĩ có một căn nhà tại thành phố Hồ Chí Minh, 1 căn ở Bình Phước và 1 căn ở Mỹ. Dù cơ ngơi rộng rãi nhưng không xa hoa như những người nổi tiếng khác. Nội thất tại căn nhà ở Mỹ cũng được bố trí khá đơn giản theo kiểu truyền thống Việt Nam.

Phi Nhung

Không giống như nhiều nữ ca sĩ nổi tiếng khác, Phi Nhung không đam mê với đồ hiệu. Hiếm lắm mới thấy cô “ăn diện” khi dự các sự kiện, lúc nào hình ảnh của cô cũng chỉ gắn liền với những bộ đồ giản dị.

Phi Nhung

Tuy nhiên, nữ ca sĩ lại thường xuyên đi du lịch bằng máy bay hạng thương gia và sẵn sàng tặng con gái ruột 1 chiếc xe hơi xịn khi con gái cô tốt nghiệp đại học.

YNT 

 

Enjoyed this video?
Phi Nhung
"No Thanks. Please Close This Box!"