Thái độ bất ngờ của Vy Oanh khi bà Phương Hằng “réo tên”, xin 200 tỷ cho quỹ mổ tim

Published on 2021-07-02

Vy Oanh đã có động thái đáp trả sau “tâm tư” của doanh nhân Phương Hằng.

Có thể nói, Vy Oanh hiện đang là mẹ bỉm thị phi nhất showbiz Việt khi liên tục vướng phải lùm xùm với bà Nguyên Phương Hằng- CEO Công ty cổ phần Đại Nam dạo gần đây. Dù đang ở những tháng cuối thai kì, giọng ca “Đồng Xanh” vẫn tốn không ít giấy mực của báo chí khi có những màn khẩu chiến căng đét với bà Phương Hằng khi doanh nhân Phương Hằng tổ chức livestream với thông tin “tố” Vy Oanh che giấu mình từng cặp đại gia, sang Mỹ đẻ thuê với giá 115 tỷ đồng.

Tưởng chừng drama đã khép lại để yên tâm sinh nở, trưa 28/6, nữ ca sĩ lại một lần nữa bị réo tên bởi bà chủ Đại Nam nhưng lại là “tâm thư” tha thiết cầu xin nữ ca sĩ góp 200 tỷ cho quỹ mổ tim Hằng Hữu.

Theo lời nữ đại gia, đây là lần đầu tiên bà bỏ hết sĩ diện, cầu xin người khác để cứu lấy những mảnh đời bất hạnh. Nhiều người hoài nghi, liệu đây là hành động của bà muốn gương vỡ lại lành hay tiếp tục mỉa mai, thách thức Vy Oanh khi phía Vy Oanh từng mỉa mai, hoài nghi việc nữ doanh nhân góp 1000 tỷ để đánh bóng tên tuổi.

Khi bị bà Phương Hằng điểm mặt chỉ tên, Vy Oanh đã có những động thái liên quan. Nhưng thay vì gay gắt đáp trả như những lần trước đó, cô lại tỏ ra không màng thế sự và chăm chỉ cập nhật cuộc sống hằng ngày. Tuy nhiên, dưới dòng trạng thái, nữ ca sĩ vẫn không quên ẩn ý là Vy Oanh bị “ai đó” đổ oan.

Trước đó, nữ ca sĩ Vy Oanh đã lên tiếng phủ nhận các tin đồn là vợ bé, đẻ thuê cho đại gia… bị bà Nguyễn Phương Hằng lan truyền qua các livestream từ cuối tháng 5/ 2021. 

Thu Thảo.

Enjoyed this video?
Thái độ bất ngờ của Vy Oanh khi bà Phương Hằng “réo tên”, xin 200 tỷ cho quỹ mổ tim
"No Thanks. Please Close This Box!"