Thay thế MC Diệp Chi dẫn chương trình ‘Đường lên đỉnh Olympia’ vậy Khánh Vy là ai ? 

Published on 2021-09-25

Thông tin Khánh Vy sẽ thay thế cho MC Diệp Chi dẫn chương trình ‘Đường lên đỉnh Olympia’ khiến nhiều người ngạc nhiên và lan khắp mạng xã hội. Đây được coi là chương trình truyền hình được yêu thích và quan tâm nhất từ trước đến nay. Ngoài cung cấp kiến thức cho người xem thì chương trình còn đem đến những khoảnh khắc hài hước của các thí sinh cũng như người dẫn chương trình.

Thông tin được lan rộng và rất nhiều người tò mò về cô gái sinh năm 1999 này là ai. Cô gái trẻ như thế này sao lại có thể thay thế MC Diệp Chi để dẫn chương trình. Và có rất nhiều câu hỏi xoay quanh chủ đề này.

Không chỉ là dòng thông báo cụ thể mà trang fanpage chính thức của chương trình cũng đăng tải nhiều hình ảnh của Khánh Vy với vai trò mới cùng MC Ngọc Huy. Thông tin này được dần dần trên MXH nhiều người biết đến và cũng có nhiều người chưa biết đến và tò mò với cái tên Khánh Vy.

Khánh Vy

Nếu như theo dõi Khánh Vy thì ai cũng biết đến biệt danh “hot girl 7 thứ tiếng” của cô nàng. Sau khi đăng tải video nói 7 thứ tiếng như người bản xứ của mình, Khánh Vy khiến nhiều người thích thú và khâm phục vì cử chỉ, giọng nói cùng thần thái quá đỉnh cao. Đây chính là cơ hội khiến cho nhiều người biết đến cái tên Khánh Vy và từ đó cô nàng bắt đầu được nhiều người theo dõi và quan tâm.

Ngoài ra thì tuy còn trẻ thế nhưng cô nàng đã có nhiều thành tích nổi bật cũng như dẫn khá nhiều chương trình quen mặt của giới trẻ như : IELTS On The Go, Follow Us, English in a minute, 8 IELTS… Không những thế mà thành tích học tập của Khánh Vy cũng khiến nhiều người khâm phục. Với thành tích 12 năm học sinh giỏi và thi đỗ trường Học viện Ngoại giao.

Khánh Vy xây dựng cho mình nhiều thành tích từ học tập cho đến trang cá nhân thu hút được nhiều fan hâm mộ theo dõi. Cô được nhiều nhãn hàng quảng cáo để mắt và trở thành gương mặt đại diện cho nhiều nhãn hàng về thời gian, mỹ phẩm. Với nỗ lực trong sự nghiệp mà Khánh Vy đã có trong tay nhiều tài sản như xe riêng, nhà riêng ở độ tuổi rất trẻ.

Với những gì có được ở tuổi 22, Khánh Vy khiến nhiều người nể phục vì tài năng cũng như bản lĩnh của mình. Cô không ngại khó khăn luôn đương đầu với thách thức để có được thành quả mỹ mãn như hiện tại. Ngoài là một người học rộng, hiểu biết thì lối dẫn linh hoạt, hóm hỉnh và dễ mến đã giúp Khánh Vy có thể thay thế MC Diệp Chi để trở thành người dẫn chương trình chính thức của ‘Đường lên đỉnh Olympia’.

Enjoyed this video?
Khánh Vy
"No Thanks. Please Close This Box!"