Thương ngày nắng về phần 2 khai máy đầy rẫy khó khăn

Published on 2022-02-28

Thương ngày nắng về phần 2 trong quá trình quay phim đã gặp phải nhiều khó khăn. Ở phần 1, “thương ngày nắng về” đã thu hút được đông đảo sự chú ý theo dõi của quý vị khán giả nên nhà sản xuất đã bắt tay vào thực hiện phần 2 để kịp lên sóng thời gian tới. Vậy nhưng, hành trình này của đoàn làm phim không hề dễ dàng bởi thời gian này, dịch covid 19 đang hoành hành rất phức tạp ở Hà Nội. Được biết, trước khi bước vào giai đoạn khai máy ngày 18/2, đoàn làm phim đã phải nghỉ một thời gian dài, và trong thời gian đó, diễn viên Phan Minh Huyền là nữ chính bộ phim đã mắc covid 19. Cô cho biết mình đã phải chiến đấu với bệnh trong thời gian là 10 ngày.

Thương ngày nắng về phần 2 khai máy đầy rẫy khó khăn

Cùng với cô là nữ diễn viên Ngọc Huyền, thủ vai Vân Vân trong bộ phim cũng đã nhiễm Covid và đã bình phục. Cô còn đăng tải loạt ảnh mới nhất cùng với Doãn Quốc Đam tái ngộ thật tình tứ trên phim trường. NSND Lan Hương trong vai mẹ Đức (Hồng Đăng) cũng khoe trên mạng xã hội hình ảnh khai máy phim ngày 18/2, vậy nhưng ngay sau đó, nữ nghệ sĩ cũng cho biết bà nhiễm Covid-19. Bài đăng nhận được nhiều lời chúc sức khỏe và động viên của nhiều bạn bè, khán giả và các nghệ sĩ khác.

Ngoài việc nhiều diễn viên của đoàn làm phim phải đối phó với dịch Covid-19 thì mọi người còn phải hứng chịu một sự cố khác. Đó là sự việc diễn viên Ngô Sỹ Lâm, người đảm nhận vai trò đóng một nhân viên trong phòng marketing của Vân Trang mới đây đã vướng phải một lùm xùm. Trong quá trình tham gia giao thông và có mâu thuẫn với một đối tượng và bị người đó chém vào đầu. Vụ việc hiện vẫn đang được điều tra và làm rõ.

>>> Xem thêm: Diễn viên Việt Anh chia sẻ trên sóng VTV: 10 vai truyền hình thì 8 vai đi tù

Thương ngày nắng về phần 2 khai máy đầy rẫy khó khăn

Được biết, bộ phim “Thương ngày nắng về” là câu chuyện với biên độ thời gian kéo dài từ quá khứ sang tới hiện tại. Phim xoay quanh nội dung gia đình bà Nga và ba cô con gái Vân Trang, Vân Khánh và Vân Vân – những người phụ nữ, những người mẹ ở các thế hệ khác nhau. họ có nhiều lúc xung khắc, đối lập nên sinh ra những cãi cọ và bất đồng. Vậy nhưng rốt cuộc vẫn là tình cảm yêu thương lẫn nhau, họ đều có mong muốn bảo vệ và khao khát dành cho gia đình những gì trọn vẹn và tốt đẹp nhất.

Với việc dàn diễn viên gặp nhiều sự cố như hiện nay, việc bấm máy của phần 2 “thương ngày nắng về sẽ còn phải trải qua thêm nhiều chật vật khác nữa, nhất là trong bối cảnh đầy khó khăn, dịch bệnh bùng phát như hiện tại.

>>> Cập nhật các tin tức kênh truyền hình hấp dẫn nhất.

Enjoyed this video?
Thương ngày nắng về phần 2 khai máy đầy rẫy khó khăn
"No Thanks. Please Close This Box!"