Thy sảy thai – xuất hiện nhân vật trà xanh giữa Huy và Thy – Hương Vị Tình Thân Phần 2

Published on 2021-07-25

Thy sảy thai – xuất hiện nhân vật trà xanh giữa Huy và Thy – Hương Vị Tình Thân Phần 2

Phần 2 bộ phim Hương Vị Tình Thân, được cho rằng sẽ có nhiều tình tiết bất ngờ và đầy kịch tính. Một trong những chi tiết khán giả không thể ngờ tới là sóng gió ập đến giữa hai nhân vật Thy và Huy.

Những tưởng cuộc sống sẽ êm đềm và hạnh phúc như những điều Thy mong muốn nhưng chớ trêu thay ở phần 2 Thy lại bị xẩy thai. Thật đáng tiếc, Thy và Bà Sa mẹ Thy đã rất mong chờ, kỳ vọng về đứa con trai trong bụng Thy.

Sau nhiều chuyện xảy ra, Huy đã dần nhận ra bộ mặt thật của Thy. Một cú sốc lớn cho Huy, vì biết được sự nham hiểm, âm mưu của Thy.

Chưa dừng lại ở đó, điều bất ngờ hơn cả là sự xuất hiện của nhân vật mới. Được cho là “ Trà Xanh” gây bão tố cho đôi Huy và Thy. 

Nhân vật mới có ngoại hình và tạo hình trái ngược với Thy. Nếu như Thy trưởng thành, già dặn và thể hiện đầy đủ hình ảnh người phụ nữ thành đạt, chững chạc thì nhân vật mới xuất hiện lại đáng yêu, ngây thơ và trẻ trung.

Có “ Tiểu tam” xuất hiện là điều không ai mong muốn. Tuy nhiên, trong trường hợp này nhiều cư dân mạng lại thấy rất hả hê, sau tất cả những gì Thy và Bà Sa đối xử với Nam. Và cảm thấy nhân vật “ Trà Xanh” mới lại phù hợp với Huy hơn, đẹp đôi hơn. 

Huy sẽ phải đối mặt với sóng gió ra sao? Liệu anh chàng có đủ kiên định để giữ vững hạnh phúc gia đình? Liệu Huy có đủ bao dung và tình yêu đủ lớn để giúp Thy thay đổi? Cùng đón chờ Phần 2 Hương Vị Tình Thân nhé!

T.H

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"