TIN HOT: Cristiano Ronaldo đã đồng ý ký hợp đồng với Man City

Published on 2021-08-27

Theo một nguồn tin cho biết, Cristiano Ronaldo và Man City hiện đang trong qúa trình đàm phán. Có vẻ như là anh đã tìm được tiếng nói chung với Man City và sẽ ký hợp động trong vòng 2 năm.

Cristiano Ronaldo chuẩn bị ký kết hợp đồng với Man City

Trước khi Cristiano Ronaldo trở thành một thành viên của Man City, họ cần phải hoàn tất các thủ tục để ký kết. Thế nhưng, thời điểm hiện nay có một sự thật là Ronaldo và Man City đã lên những điều khoản cá nhân.

Ronaldo

Tờ Corriere dello Sport cho rằng, Ronaldo sẽ ký với đội bóng nước Anh bản hợp đồng có giá trị thời gian là 2 năm. Thời điểm này cũng là lúc Pep Guardiola có ý định rời sân Etihad.

Tờ Calciomercato cũng khẳng định rằng cựu cầu thủ của CLB MU đã cùng ký kết một hợp đồng 2 năm với Man City. Và anh sẽ được hưởng mức lương là 15 triệu euro/mùa.

Ronaldo

Ngay lúc này, Man City chỉ còn đợi một cái gật đồng ý từ Juventus. Bởi vì, Man City đang thoả thuận để đội bóng này cho Ronaldo về với mình theo dạng chuyển nhượng, nghĩa là sẽ được miễn phí. Thế nhưng, phía Juventus có vẻ khá cứng rắn với điều này.

Ronaldo

Cho nên, Man City đã đưa ra một đề nghị là đổi cầu thủ. Đội chủ sân Etihad có ý định đưa Raheem Sterling sang, thế nhưng điều này có vẻ không được ban lãnh đạo của Juventus chấp nhận. Bởi, điều họ mong muốn là một tiền đạo cắm có đủ kinh nghiệm.

Man City dùng đến phương án thay thế cầu thủ

Đây chính là lúc mà phía Man City suy nghĩ về việc dùng Gabriel Jesus giống như một phương án thay thế cho Sterling. Mặc dù vậy, Guardiola lại cho rằng Jesus không phải để bán.

Ronaldo

Tuy nhiên, Man City vẫn còn có cơ hội để có thể đáp ưng mong mỏi muốn ra đi của Jesus. Man City cũng biết được rằng, tiền đạo này muốn ra sân thường xuyên hơn nên anh có ý định chuyển về Juventus.

Ronaldo

Tờ Gazzetta dello Sport lại cung cấp thêm những thông tin quý giá về việc Jorge Mendes – một siêu cò của Ronaldo hiện đang rất cố gắng để đưa ra một yêu cầu hợp lý cho Man City. Qua đó, ông muốn Man City sẽ đưa ra lời đề nghị 25 triệu euro với Juventus để thuyết phục đội bóng này đồng ý cho Ronaldo ra đi.

YNT

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"