Top 10 chàng hoàng tử đẹp trai nhất thế giới- p1

Published on 2021-07-22

Chắc hẳn nhiều bạn đã từng đọc rất nhiều câu chuyện về các hoàng tử, công chúa và thầm tưởng tượng xem ngoài đời họ sẽ như thế nào trong đời thực ít nhất một lần phải không? Hãy thử so sánh xem những chàng hoàng tử đẹp trai nhất  thếgiới dưới đây có giống trong tưởng tượng của bạn không nhé!

Haakon Magnus – Thái tử Na UyTop 10 chàng hoàng tử đẹp trai nhất thế giới- p1

Haakon, Thái tử Na Uy, tên đầy đủ là Haakon Magnus, là người thừa kế hợp pháp ngai vàng của Na Uy. Chàng hoàng tử đẹp trai nhất này đã kết hôn với Công chúa Mette-Marit năm 2001 và có hai con là Công chúa Ingrid Alexandra và Hoàng tử Sverre Magnus.

Thái tử Haakon tốt nghiệp Đại học California tại Berkeley, Trường Kinh tế và Khoa học Chính trị London cùng Đại học Oslo.

Guillaume – Đại công tước LuxembourgTop 10 chàng hoàng tử đẹp trai nhất thế giới- p1

Đại công tước Guillaume của Luxembourg đã được chọn là người thừa kế ngai vàng của Đại công tước Luxembourg kể từ khi cha ông lên ngôi vào năm 2000.

Đại công tước hoàng tử đẹp trai nhất này sinh ngày 11/11/1981, kết hôn năm 2012 và tốt nghiệp các trường đại học danh tiếng thế giới Brunel University London, Durham University, Royal Military Academy Sandhurst ..

Hoàng tử Harry xứ WalesTop 10 chàng hoàng tử đẹp trai nhất thế giới- p1

Hoàng tử Harry được biết đến với biệt danh Harry. Chàng hoàng tử đẹp trai nhất Harry là con trai út của Charles – Hoàng tử xứ Wales và Diana – Công nương xứ Wales và là cháu thứ tư của Nữ hoàng Elizabeth II.

Hoàng tử Harry hiện đang độc thân và là đối tượng trong mộng của vô số cô gái trẻ. Chàng hoàng tử đẹp trai nhất  học tại Cao đẳng Eton (1998-2003), Học viện Quân sự Hoàng gia Sandhurst, Trường Ludgrove, Trường Wetherby.

Hoàng tử William – Công tước xứ CambridgeTop 10 chàng hoàng tử đẹp trai nhất thế giới- p1

Công tước chàng hoàng tử đẹp trai nhất xứ Cambridge được sinh ra trong một gia đình quý tộc, Cha của anh là Charles – Hoàng tử xứ Wales và mẹ là Diana – Công nương xứ Wales và là cháu thứ ba của Nữ hoàng Elizabeth II.

Hoàng tử William kết hôn với Công tước Catherine – Nữ công tước xứ Cambridge (thường được gọi là Công nương Kate Middleton) vào năm 2011 và có hai con là Hoàng tử George xứ Cambridge và Công chúa Charlotte xứ Cambridge. .

Đại công tước Félix của LuxembourgTop 10 chàng hoàng tử đẹp trai nhất thế giới- p1

Chàng hoàng tử đẹp trai nhất Félix Léopold Marie Guillaume của Luxembourg sinh ngày 3 tháng 6 năm 1984 tại Bệnh viện Phụ sản Grand Duchess Charlotte ở Luxembourg. Ông là con thứ hai trong số 5 người con sinh ra của Đại công tước Henri và Đại công tước Maria Teresa: Đại công tước Guillaume, Đại công tước Louis, Công chúa Alexandra và Nữ công tước Sébastien. Cha mẹ đỡ đầu của anh là Đại công tước Jean của Luxembourg và Catalina Mestre. Ông được đặt tên theo ông cố của mình, Hoàng tử Felix của Bourbon-Parma.

Xem thêm: Top 10 chàng hoàng tử đẹp trai nhất thế giới- p2

Đại công tước sinh ngày 3 tháng 6 năm 1984 và kết hôn vào năm 2013. Anh tốt nghiệp Học viện Quân sự Hoàng gia Sandhurst, Collège Alpin International Beau Soleil.

Thu Thảo.

Enjoyed this video?
Top 10 chàng hoàng tử đẹp trai nhất thế giới- p1
"No Thanks. Please Close This Box!"