Top 10 nữ VĐV lướt sóng quyến rũ nhất hành tinh (p1)

Published on 2021-07-20
Lướt sóng được biết đến là môn thể thao thu hút nhiều nữ vận động viên xinh đẹp. Dưới đây là top 10 gương mặt nữ VĐV lướt sóng quyến rũ nhất hành tinh mang tính biểu tượng nhất. Bây giờ hãy cùng tìm hiểu cùng Kênh truyền hình nhé!

Sage Erickson (1990)

Top 10 nữ VĐV lướt sóng quyến rũ nhất hành tinh-p1

Sage Erickson là một trong những vận động viên lướt sóng triển vọng nhất của Mỹ. Người đẹp sinh năm 1990 đã có 3 năm tham gia ASP (Hiệp hội lướt sóng chuyên nghiệp). Trong hầu hết các cuộc thi, nữ VĐV lướt sóng quyến rũ nhất hành tinh Sage Erickson không chỉ gây ấn tượng bằng tài năng mà với vẻ ngoài vô cùng xinh đẹp. Ngoài đời, cô cũng được nhiều người nhận xét là người thân thiện, dễ gần và đặc biệt rất khiêm tốn.

Quincy Davis (1995)

Top 10 nữ VĐV lướt sóng quyến rũ nhất hành tinh-p1

Dù mới 21 tuổi nhưng nữ VĐV lướt sóng quyến rũ Quincy Davis đã được rất nhiều người hâm mộ bộ môn lướt sóng biết đến. Cô gái sinh ra ở New York bắt đầu làm quen với sóng gió khi mới 7 tuổi. Tính đến thời điểm này, Quincy đã sở hữu 3 chức vô địch tại giải lướt ván chuyên nghiệp Corona vào các năm 2009, 2010 và 2015. Vẻ đẹp gợi cảm nhưng không kém phần mạnh mẽ của người đẹp được người hâm mộ đánh giá cao.

Laura Epris (1991)

Top 10 nữ VĐV lướt sóng quyến rũ nhất hành tinh-p1

Laura Epris là một nữ vận động viên lướt sóng người Úc. Cô bắt đầu lướt sóng chuyên nghiệp từ năm 2011 và hiện xếp thứ 10 trong danh sách những nữ vận động viên xuất sắc nhất thế giới của bộ môn này. Ngoài lướt ván, Laura Epris còn xuất hiện khá thường xuyên trên các tạp chí hàng đầu. Đây cũng là điều dễ hiểu khi nữ VĐV lướt sóng quyến rũ nhất hành tinh sở hữu thân hình và ngoại hình hoàn hảo.

Coco Ho (1991)

Top 10 nữ VĐV lướt sóng quyến rũ nhất hành tinh-p1

Ở tuổi 25, Coco Ho, nữ vận động viên lướt ván chuyên nghiệp người Mỹ đã giành được 25 danh hiệu lớn nhỏ. Cả gia đình Coco Ho đều có truyền thống theo đuổi môn thể thao này và đó là lý do cô làm quen với sóng biển khi mới 7 tuổi. Với gương mặt xinh đẹp và tính cách thân thiện, nữ VĐV lướt sóng quyến rũ nhất hành tinh Coco Ho vinh dự lọt vào top 3 vận động viên được yêu thích nhất do tạp chí Surfer Poll bình chọn.

Stephanie Gilmore (1988)

Top 10 nữ VĐV lướt sóng quyến rũ nhất hành tinh-p1

Ở tuổi 28, Stephanie Gilmore được coi là một trong những vận động viên lướt ván vĩ đại nhất mọi thời đại. nữ VĐV lướt sóng quyến rũ nhất hành tinh sinh ra và lớn lên tại Australia đã  sở hữu bộ sưu tập gồm 6 chức vô địch thế giới vào các năm 2007, 2008, 2009, 2010, 2012, 2014. Với gương mặt xinh xắn và thân hình cân đối, khỏe khoắn, Stephanie là một trong những người đẹp hiếm hoi của xứ sở chuột túi.

Bạn ấn tượng với gương mặt nào nhất trong số những gương mặt này? Hãy để lại bình luận cùng Kênh truyền hình và đón chờ phần 2 nhé! 

Thu Thảo.

Enjoyed this video?
Top 10 nữ VĐV lướt sóng quyến rũ nhất hành tinh-p1
"No Thanks. Please Close This Box!"