Top 10 phim cổ trang Trung Quốc hay nhất

Published on 2021-06-03

Minh Nguyệt từng chiếu Giang Đông hàn (The Moon Brightens For You) – 2020

“Minh Nguyệt từng chiếu Giang Đông hàn” là bộ phim xoay quanh chuyện tình yêu của chàng công tử hay ốm yếu tên là Lưu Phong cùng cô gái tinh nghịch là Chiến Thanh Hoằng. Lưu Phong tuy có vẻ ngoài yếu ớt nhưng lại mang trong mình mối thù gia tộc sâu nặng. Bộ phim còn có sự xuất hiện của Ôn Hựu tuy có xuất thân từ quý tộc nhưng luôn hướng đến xứ giang hồ.

Minh Nguyệt từng chiếu Giang Đông hàn

Lang Nha Bảng (Nirvana in Fire) – 2015

Lang Nha Bảng là bộ phim kể về vị tướng quân nổi tiếng nhất ở xứ Kim Lăng bởi sự hãm hại của kẻ xấu nên anh ta cùng toàn bộ đội quân Xích Diễm đã bị tiêu diệt. Tuy nhiên, Mai Trường Tô đã tái xuất sau 12 năm với một thân phận mới và trở thành mưu sĩ của Tĩnh Vương. Mọi sự hay ho bắt đầu từ đây. 

Lang Nha Bảng

Thiên thịnh trường ca (The Rise of Phoenixes) – 2018

“Thiên thịnh trường ca” là bộ phim dựng lại bối cảnh Năm Thiên Thịnh thứ 13, khi ấy có cô công chúa của tiền triều tên là Phượng Tri Vi được nhận làm con nuôi của Hỏa Phượng nữ soái Thu Minh Anh. Cô phải chịu nhiều sự uất ức và cơ cực nhưng vì sinh tồn tên cô đã cải trang để vào Học viện Thanh Minh để học tập, từ đó nên duyên với một bằng hữu ở Cố Nam Y là Thuần Vu Mãnh.

Thiên thịnh trường ca

Hậu cung Chân Hoàn truyện (Empress in the Palace) – 2011

“Hậu cung Chân Hoàn truyện” là bộ phim có bối cảnh ở triều đại nhà Thanh, thời đại mà có vô số những màn đấu đá tranh giành quyền lực của những phi tần trong cung. Chân Hoàn may mắn được vua Ung Chính để ý, nhờ vậy mà được vua yêu chiều và sủng ái. Tuy nhiên, đây cũng là lí do mà cô luôn bị các hoàng hậu ghen ghét. May mắn thay, nhờ có sự nhanh trí và thông minh, Chân Hoàn đã vượt qua được những cái bẫy đó và khẳng định được quyền lực của mình trong hậu cung.

Hậu cung Chân Hoàn truyệ

Lưu Ly mỹ nhân sát (Love and Redemption) – 2020

“Lưu Ly mỹ nhân sát” kể về cô gái là Chử Toàn Cơ, bị khiếm khuyết cả 6 giác quan vô cùng đáng thương. Cô cùng với đệ tử của Ly Trạch Cung là Vũ Ti Phượng cùng một nhóm huynh đệ khác đã luôn sát cánh để cùng vượt qua những cuộc vào sinh ra tử. Mối tình của nàng và Vũ Ti Phượng gặp biết bao trắc trở vì những âm mưu thù hận từ kiếp trước, trải qua bao khó khăn cùng nhau.

>>> Xem thêm: Top những cặp đôi ăn ý nhất trên màn ảnh Hoa ngữ

Lưu Ly mỹ nhân sát

Hương mật tựa khói sương (Heavy Sweetness, Ash like Frost) – 2018

“Hương mật tựa khói sương” xoay quanh câu chuyện của con gái Hoa Thần tên là Cẩm Mịch. Cô bị ép phải dùng thuốc tuyệt tình nên phải trải qua 4000 năm đơn độc. Sau khi trải qua quãng đường tu luyện, với vẻ ngoài có mê lực khiến Dạ Thần Nhuận Ngọc và Hỏa Thần Húc Phượng đều say đắm.

Hương mật tựa khói sươn

Vân Tịch truyện (Legend of Yunxi) – 2018

“Vân Tịch truyện” kể về Hà Vân Tịch là cô gái tuy tướng mạo không nổi bật nhưng mang những ưu điểm của con nhà y, đó là sự tốt bụng và lương thiện. Nàng được hoàng đế kết đôi cùng Tần vương Long Phi Dạ và tới Tần Vương phủ làm một vương phi hữu danh vô thực. Dựa vào tài năng của mình, Vân Tịch ngày càng nâng cao tay nghề, và cũng giành được tình yêu của Tần vương.

Vân Tịch truyện

Đông Cung (Goodbye My Princess) – 2019

“Đông Cung” xoay quanh câu chuyện tình cảm của đương kim thái tử Lý Thừa Ngân và công chúa Tây Lương Tiểu Phong. Bộ phim kể về những những âm mưu tàn độc, cuộc chiến tranh giành quyền lực để đạt được mục đích của mình. Giữa những cuộc chiến khốc liệt, là chuyện tình bi thương của nàng Gió và chàng Sắt.

Đông Cung

Tam sinh tam thế thập lý đào hoa (Three lives three worlds, Ten miles of peach blossoms) – 2017

“Tam sinh tam thế thập lý đào hoa” là bộ phim chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của nhà văn Đường Thất Công Tử, kể về chuyện tình của Dạ Hoa và Bạch Thiển. Cuộc tình giữa hai người đã vấp phải rất nhiều những thử thách, khó khăn cũng như sân hận.

Tam sinh tam thế thập lý đào hoa

Diên Hi công lược (Story of Yanxi Palace) – 2018

“Diên Hi công lược” là bộ phim dựng lại bối cảnh thời Càn Long, khi đó cung nữ Ngụy Anh Lạc muốn điều tra cũng như trả thù cho chị gái nên đã vào cung. Hoàng hậu Phú Sát luôn bên cạnh lo cô sa ngã. Anh Lạc ngày một trưởng thành và chính trực, dần từ bỏ những oán hận để sống đúng đắn.

>>> Đón đọc tin tức hay nhất trên kenhtruyenhinh

Diên Hi công lược
Enjoyed this video?
Top 10 phim cổ trang Trung Quốc hay nhất
"No Thanks. Please Close This Box!"