Top 3 cầu thủ bóng đá sở hữu chân trái điêu luyện nhất thế giới

Published on 2021-07-19

Có thể bạn đã biết các cầu thủ bóng đá là vô cùng tài năng và họ còn có nhiều biệt tài khác khiến cho khán giả vô cùng bất ngờ. Chẳng hạn như việc sử dụng chân trái cực kỳ điêu luyện và còn giỏi hơn cả chân phải. Những cầu thủ này vô cùng nổi tiếng với biệt tài sử dụng chân trái siêu hạng. Cùng kenhtruyenhinh.com xem top 3 cầu thủ bóng đá sở hữu chân trái điêu luyện nhất thế giới hiện nay nhé!

Lionel Messi – chân trái điêu luyện

Messi cầu thủ sở hữu chân trái điêu luyện

Messi cầu thủ sở hữu chân trái điêu luyện

Không thể không nói đến siêu cầu thủ Lionel Messi. Khi nhắc đến cầu thủ thuận chân trái tài năng thì khán giả sẽ nhớ đến chàng cầu thủ người Argentina này. Anh được đánh giá la cầu thủ sở hữu chân trái điêu luyện và xuất sắc nhất trong đội ngũ các cầu thủ làng bóng đá.

Với những màn sử dụng chân trái điêu luyện và gần như là thuận hơn cả chân phải. Lionel Messi khiến cho khán giả phải tròn mắt nhìn những pha bóng hấp dẫn, những đường bóng đáng kinh ngạc từ chàng cầu thủ mang áo số 10. Và chuẩn bị tới đây, Messi có thể sẽ là người nhận được quả bóng vàng mới nhất cho sự nghiệp của mình. 

Arjen Robben

cầu thủ sở hữu chân trái điêu luyện

Cầu thủ nổi tiếng Arjen Robben vừa mới từ giã sự nghiệp cách đây không lâu khiến cho khán giả trên toàn thế giới vô cùng kinh ngạc và tiếc nuối. Anh được fan hâm mộ gọi với cái tên thân thuộc là “đôi chân pha lê”. Qua đó cũng có thể biết được tài năng của Arjen Robben trong làng bóng đá. 

Nói về việc sử dụng chân trái thì Arjen Robben phải được gọi là “sư phụ” vì kỹ năng sử dụng chân trái của anh cực kì tốt. Anh có thể “cân” hết cả đội chỉ nhờ chân trái của mình là không nói “ngoa”. Cũng vì khí thế chiến đấu “rực lửa” này mà anh nhận được rất nhiều sự yêu mến từ đông đảo khán giả trên thế giới. Và anh đã chính thức kết thúc 1 thập niên với sự nghiệp vô cùng lừng lẫy. 

Gareth Bale – chân trái điêu luyện

 cầu thủ sở hữu chân trái điêu luyện

Một cái tên không thể không nhắc đến trong top cầu thủ bóng đá sở hữu chân trái điêu luyện đó là Gareth Bale. Anh là cầu thủ bóng đá nổi tiếng xứ Wales với những kỹ thuật sử dụng chân trái không thể chê vào đâu được của mình. Cách xử lý các pha bóng tuyệt vời, bên cạnh đó, việc giữ bóng và sút bóng cũng khiến cho khán giả phải nể phục.

Chân sút xứ Wales – Gareth Bale khiến cho Real có thể “quên được hình bóng” của siêu cầu thủ Ronaldo. Bởi vì Gareth Bale không hề thua kém bất kỳ cầu thủ nổi tiếng nào mà còn phát triển rất tốt ở vị trí là một tiền đạo. Anh trở thành ngôi sao của Real với nhiều hứa hẹn phát triển trong tương lai. 

Enjoyed this video?
cầu thủ sở hữu chân trái điêu luyện
"No Thanks. Please Close This Box!"