Top 4 bộ phim Thái Lan hay nhất kênh TodayTV

Published on 2022-01-09

Nếu bạn là khán giả nhiệt huyết lâu năm của kênh TodayTV thì có lẽ top 4 bộ phim Thái Lan hay nhất kênh TodayTV này sẽ là những kỷ niệm không bao giờ quên.

Trận chiến của những thiên thần (Battle of Angels)

Top 4 bộ phim Thái Lan hay nhất kênh TodayTV

Phim xoay quanh nội dung về một câu chuyện tình yêu đáng ngưỡng mộ giữ một nữ tiếp viên hàng không xinh ngất trời và chàng phi công điển trai, lịch lãm. Mặc dù cả hai đã tiến tới hôn nhân và có với nhau những đứa con nhưng tiếc rằng, sự đào hoa trong tình yêu của anh đã gây ra vô cùng nhiều sóng gió cho vợ mình. May mắn và cảm phục thay vì cuối cùng, cô gái đó vẫn mạnh mẽ vượt qua được giông bão để giành về hạnh phúc đích thực của mình. Phim cũng khiến khán giả thật đã mắt với những màn đánh ghen đặc sệt chất phim Thái. 

Bí mật của siêu sao (Secret of Superstar)

Top 4 bộ phim Thái Lan hay nhất kênh TodayTV

Bộ phim họa lên một bức tranh đa sắc màu về giới siêu sao với nam diễn viên chính là Gun (Patiparn Pataweekarn) đóng vai một diễn viên nổi tiếng đang ở đỉnh của hào quang. Anh bị Nate (Namthip Jongrachatawiboon) lợi dụng và có một người bạn từ thơ ấu luôn bên cạnh giúp đỡ mình. Vậy nhưng, cho đến khi lâm vào tình cảnh khó khăn do Nate gây ra thì anh mới nhận ra tình cảm của mình với Parn. 

>>> Xem thêm: Đinh Tiến Dũng – MC tài năng với chuyên môn không hề liên quan nghề nghiệp

Vì sao lạc (The falling star)

Top 4 bộ phim Thái Lan hay nhất kênh TodayTV

Đây là bộ phim theo mô típ gia đình bí mật rất quen thuộc trong phim Thái. Vì sao lạc là thước phim về cuộc sống đầy ngang trái mà Dao (Wannarot Sonthichai) phải chịu đựng khi xuất thân thấp hèn. Mẹ cô vì sợ con tủi thân nên đã lấy thân phận giả làm một người dì để bên cạnh chăm sóc cô. Chặng đường vượt qua khó khăn và những hận thù đã khiến cô gặp được một người đàn ông bề ngoài lạnh lùng nhưng trong lòng ấm áp, yêu cô hơn cả sinh mạng.

Công thức tình yêu (A recipe for love)

Top 4 bộ phim Thái Lan hay nhất kênh TodayTV

Bộ phim xoay quanh câu chuyện về 4 nhân vật trung tâm với 2 cuộc tình đầy những thú vị, tạo tiếng cười. Alin (Ann Thongprasom) là một ngôi sao điện ảnh đã hết thời, mặc dù tính tình đan xen chút kiêu ngạo nhưng thực chất lại rất đáng yêu, dễ gần. Cô theo học nấu ăn để lấy lòng một người đàn ông mà cô cho rằng hoàn hảo nhất thế giới là Lek Anucha (Ruengrit McIntosh). Mọi chuyện đan xen khi anh đầu bếp lại có người yêu cũ là bạn gái của chàng trai mà cô diễn viên theo đuổi. Rốt cuộc ai cũng sẽ về với định mệnh của mình mà ông trời sắp đặt.

>>> Cập nhật các tin tức kênh truyền hình hấp dẫn nhất

Enjoyed this video?
Top 4 bộ phim Thái Lan hay nhất kênh TodayTV
"No Thanks. Please Close This Box!"