Top 5 cầu thủ hậu vệ cánh trái hay nhất thế giới

Published on 2021-09-07

Nếu bạn là fan của bộ môn thể thao bóng đá thì chắc hẳn vị trí hậu vệ cánh trái trên sân cỏ cũng không xa lạ gì với bạn. Để chơi xuất xắc ở vị trí này thì đòi hỏi cầu thủ phải sở hữu một cái đầu lạnh và đôi chân nóng. Hôm nay kenhtruyenhinh sẽ cùng các bạn điểm qua top 5 cầu thủ hậu vệ cánh trái hay nhất thế giới nhé.

Cầu thủ hậu vệ Andrew Robertson

cầu thủ hậu vệ tài năng

cầu thủ hậu vệ tài năng

Anh sinh ngày 11 tháng 3 năm 1994. Là người Scotland, hiện đang làm việc tại câu lạc bộ Liverpool và cả đội tuyển quốc gia. Anh đã từng được nhiều chuyên gia so sánh anh với huyền thoại Phil Neville về tốc độ di chuyển cực kì tốt.

Cầu thủ Jordi Alba

Cầu thủ hậu vệ Jordi Alba

Cầu thủ hậu vệ Jordi Alba

Anh là người Tây Ban Nha, sinh ngày 21 tháng 3 năm 1998. Hiện tại anh đang làm việc tại câu lạc bộ Barcelona và cũng là trụ cột chính của đội tuyển quốc gia. Hiện nay anh được đánh giá là một cầu thủ toàn năng thi đấu cực kỳ linh hoạt và cũng là lá chắn thép của hàng phòng ngự.

Cầu thủ hậu vệ Marcelo

Marcelo hậu vệ tài năng

Marcelo hậu vệ tài năng

Anh là cầu thủ người brazil, sinh ngày 12 tháng 5 năm 1998. Hiện đang làm việc tại câu lạc bộ Real Madrid tại Tây Ban Nha và tại đội tuyển brazil. Anh được coi là tượng đài, lá chắn của Real Madrid với những pha cản phóng khôn khéo và đầy hiểm hóc.

Cầu thủ Alex Sandro

Cầu thủ hậu vệ Alex Sandro

Cầu thủ hậu vệ Alex Sandro

Anh sinh ngày 26 tháng 1 năm 1991, là cầu thủ người Brazil. Hiện anh đang làm việc tại câu lạc bộ Juventus và đội tuyển quốc gia. Anh nổi bật với thân hình vạm vỡ và đặc biệt anh đã chinh phục người hâm mộ bằng những pha tấn công nhạy bén và những pha phòng thủ kiên cố. Anh luôn là mối đe dọa thường trực, gây khó chịu cho đối phương bằng những pha áp đảo.

Cầu thủ David alaba

David alaba tài năng

David alaba tài năng

Anh là người Áo, sinh ngày 24 tháng 6 năm 1992. Hiện anh đang làm việc tại câu lạc bộ Bayern munich và đội tuyển quốc gia. Anh được đánh giá cao về khả năng sút phạt trực tiếp.

Vậy là chúng ta vừa điểm qua top 5 cầu thủ hậu vệ cánh trái hay nhất thế giới. Hãy cùng theo dõi để có thể cập nhật tin tức quà thông tin về các cầu thủ bóng đá mỗi ngày nhé.  

HP

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"