Top 5 chương trình âm nhạc tại Việt Nam đáng xem nhất

Published on 2021-12-22

Rap Việt

Top 5 chương trình âm nhạc tại Việt Nam đáng xem nhất

Rap Việt đứng đầu top 5 chương trình âm nhạc tại Việt Nam đáng xem nhất, đây là chương trình tìm kiếm tài năng về lĩnh vực nhạc Rap đầu tiên tại Việt Nam do Đài Truyền hình TPHCM kết hợp cùng với công ty Vie Channel (thuộc DatVietVAC) sản xuất, bản quyền được mua từ The Rapper của Workpoint TV. Rap Việt được phát sóng trên kênh VTVCab1 – Vie Giải Trí và HTV2 – Vie Channel vào lúc 20h thứ 7 hàng tuần kể từ ngày 1/8/2020.

Trước đây, Rap là thể loại âm nhạc kén người nghe và không được chào đón, vậy nhưng sự thành công của chương trình Rap Việt đã đưa thể loại hiphop cũng như cộng đồng underground tiếp cận một lượng lớn khán giả khó tính. Có thể nói, đây chính là cuộc cách mạng của những dân chơi Rap ở thị trường âm nhạc Việt Nam. 

Giọng Hát Việt

Top 5 chương trình âm nhạc tại Việt Nam đáng xem nhất

Đây là chương trình được công ty truyền thông Cát Tiên Sa mua bản quyền của bên The Voice, lên sóng chính thức từ năm 2012 và nhận được rất đông sự chú ý và yêu thích của quý vị khán giả trên khắp cả nước. Cuộc thi bao gồm nhiều vòng loại ganh đua đầy chất cam go giữa các thí sinh và ban giám khảo. Có thể coi đây là chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc thành công nhất Việt Nam với nhiều ca sĩ thành công được yêu thích nhất như: Bùi Anh Tuấn, Hương Tràm, Trúc Nhân, Đức Phúc….

>>> Xem thêm: Hướng dương ngược nắng, Hương vị tình thân lọt top Phim truyền hình ấn tượng của năm 2021

The Voice Kids

Top 5 chương trình âm nhạc tại Việt Nam đáng xem nhất

The Voice Kids là phiên bản chuyển thể từ chương trình Giọng Hát Việt hướng tới đối tượng ca sĩ nhí, bao gồm các bạn nhỏ từ 7 tuổi đến 15 tuổi ở Việt Nam tham gia. Chương trình thu hút được đông đảo người chơi từ khắp mọi miền đất nước. Việc đi tiếp hay dừng cuộc chơi đều phụ thuộc vào sự bình chọn của khán giả cùng với ý kiến của ban giám khảo. The Voice kids đã săn được nhiều tài năng hiện tại như: Erik, Phương Mỹ Chi, Han Sara…..

Việt Nam Idol

Top 5 chương trình âm nhạc tại Việt Nam đáng xem nhất

Dựa theo phiên bản của Mỹ, Việt Nam Idol là chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc được lên sóng chính thức trên kênh truyền hình quốc gia vào năm 2007. Và sự thành công nhận về ngoài mong đợi khi chương trình thu về rất nhiều lượt xem, lượng tìm kiếm cũng như nhiều tình cảm của khán giả. Cuộc thi âm nhạc này cũng đã mang về cho làng âm nhạc Việt được rất nhiều tài năng. 

Trò Chơi Âm Nhạc

Top 5 chương trình âm nhạc tại Việt Nam đáng xem nhất

Được xem như phiên bản kế thừa của chương trình Thế kỷ âm nhạc phát trên VTV3 từ năm 2001, Trò chơi âm nhạc hội tụ nhiều thử thách cho người chơi và là một phần kí ức của các thế hệ 8X, 9X. Thời kỳ đầu, “Trò chơi âm nhạc” nhắm tới đối tượng sinh viên, sau đó mở rộng cho cả nghệ sĩ mọi đối tượng khán giả. Chương trình ghi dấu với các MC nổi tiếng: Anh Tuấn, Diễm Quỳnh, Ngọc Linh…Chương trình đã lên sóng số cuối cùng vào ngày 30/12/2015 trong sự tiếc nuối của khán giả, đánh dấu mốc 13 năm phát sóng. 

>>> Theo dõi các tin tức kênh truyền hình thú vị.

Enjoyed this video?
Top 5 chương trình âm nhạc tại Việt Nam đáng xem nhất
"No Thanks. Please Close This Box!"