Top 6 câu lạc bộ bóng đá đắt giá nhất thế giới

Published on 2021-07-16

Theo Forbes thì có nhiều câu lạc bộ bóng đá tài năng, và vô cùng đắt giá. Tuy nhiên, trong số các câu lạc bộ này thì có những câu lạc bộ được chọn là câu lạc bộ bóng đá đắt giá nhất trên thế giới. Cùng kenhtruyenhinh.com điểm qua 6 câu lạc bộ này nhé!

FC Barcelona

câu lạc bộ bóng đá đắt giá nhất thế giới

câu lạc bộ bóng đá đắt giá nhất thế giới

Câu lạc bộ FC Barcelona đứng đầu với giá trị đến 4,76 tỷ USD. Câu lạc vộ bóng đá nổi tiếng của Tây Ban Nha không làm anh em thất vọng. Và câu lạc bộ đã phá được vị trí thống trị của đội bóng hoàng gia. Giá trị của câu lạc bộ Barcelona tăng nhanh trong 2 năm và vượt qua được Real Madrid.

Doanh thu của câu lạc bộ tăng lên rất nhiều trong mùa giải 2019 – 2020 và thêm việc bán bản quyền truyền hình. Ngoài ra còn có thêm nhiều hợp đồng quảng cáo khác cũng giúp họ có thêm doanh thu. 

Real Madrid – câu lạc bộ bóng đá đắt giá

câu lạc bộ bóng đá đắt giá nhất thế giới

Với mức định giá đến 4,75 tỷ USD. Real Madrid ngậm ngùi xếp sau Barcelona. Nhưng số người hâm mộ câu lạc bộ này vẫn không hề giảm sút chút nào. 

Nếu như tính theo doanh thu thương mại thì Real Madrid vẫn có thể đứng ở vị trí đầu tiên nhờ vào việc quảng cáo áo, đồng phục thi đấu,…Nhưng khi tính chung tất cả thì Real Madrid vẫn thua Barcelona.

Bayern Munich 

câu lạc bộ bóng đá đắt giá nhất thế giới

Xếp thứ 3 với mức định giá là 4,215 tỷ USD. Bayern Munich là một trong số các câu lạc bộ mạnh nhất thế giới. Với lối chơi, khí thế, phong độ không thể không chú ý. 

Câu lạc bộ từng nhận cúp vô địch của Đức ở cúp C1 và có danh hiệu cao quý nhất của Bundesliga và FIFA Club World Cup. Nhờ đó, giá trị của họ ngày một tăng lên. 

Manchester United – câu lạc bộ bóng đá đắt giá

câu lạc bộ bóng đá đắt giá nhất thế giới

Được đánh giá xếp thứ tư với định giá 4,2 tỷ USD. Dù xếp thứ tư nhưng đây vẫn là một con số khủng từ đội bóng nổi tiếng này. Nhưng nói về độ tài năng và thi đấu bền bỉ thì khó có đội nào vượt qua được Manchester United. 

Điều đặc biệt là fan hâm mộ của câu lạc bộ này rất động. do đó, doanh thu từ những hợp 

Liverpool 

câu lạc bộ bóng đá đắt giá nhất thế giới

Câu lạc bộ được định giá đến 4,1 tỷ USD. Liverpool là câu lạc bộ có nhiều giai đoạn chiến đấu thăng trầm và tài năng không kém các câu lạc bộ khác. Cùng là một trong số các câu lạc bộ mạnh nhất thế giới. 

Từng đạt danh hiệu cao nhất tại UEFA Champions League vào năm 2019, doanh thu của đội bóng này cũng không phải con số nhỏ, điều này khiến Liverpool trở thành một đội bóng vô cùng đắt giá. 

Manchester City – câu lạc bộ bóng đá đắt giá

câu lạc bộ bóng đá đắt giá nhất thế giới

Xếp vị thứ 6 với mức giá 4 tỉ USD. Manchester City có mức doanh thu trong năm 2020 là 609 triệu USD, đây là một con số khổng lồ. Câu lạc bộ đã mang lại doanh thu rất lớn. Từng chiến thắng tại Premier League với chức vô địch. Đội bóng đã trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết dưới sự dẫn dắt của Pep Guardiola.

HP

Enjoyed this video?
câu lạc bộ bóng đá đắt giá nhất thế giới
"No Thanks. Please Close This Box!"