Top các bộ phim truyền hình Hàn Quốc hot nhất mùa dịch

Published on 2021-08-17

Phim truyền hình Hàn Quốc luôn được khán giả Việt Nam đón đợi với từng thể loại khác nhau. Đặc biệt là trong mùa dịch, khi chúng ta đang phải thực hiện việc giãn cách xã hội sẽ có nhiều thời gian hơn để “cày” phim.

Những bộ phim truyền hình Hàn Quốc hot nhất mùa dịch

  1. Hạ cánh nơi anh

Theo một thống kê của Naver, Hạ cánh nơi anh là bộ phim được tìm kiếm thứ 2 chỉ sau từ khoá “dịch bệnh corona”. Tại Việt Nam, đây cũng là một trong những bộ phim về chủ đề tình yêu đáng xem nhất.

phim truyền hình Hàn Quốc

Trong thời gian phát sóng, ngay những tập đầu tiên bộ phim liên tục đạt rating cao và đứng đầu các bảng xếp hạng. Cả 2 diễn viên chính cũng lọt top diễn viên nổi tiếng nhất Hàn Quốc.

  1. Tầng lớp Itaewon (Itaewon class)

Bộ phim không khai thác về đề tài tình yêu, đạo diễn Kim Sung Yoon đã đi sâu vào các mặt tối của xã hội khi kể về câu chuyện của nhóm thanh niên bất hảo trong “Tầng lớp Itaewon“. Được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên, với kịch bản đầy mới lạ và sáng tạo, đây là bộ phim truyền hình Hàn Quốc được khán giả đón đợi nhất.

phim truyền hình Hàn Quốc

  1. Vương triều xác sống (Kingdom season 2)

“Phim chủ đề zombie cổ trang hay nhất” hay “bộ phim về zombie xuất sắc nhất của châu Á” là một trong những mỹ từ ưu ái mà khán giả giành cho King dom. Bộ phim được Netflix sản xuất và công chiếu đã nhận được nhiều lời khen đến từ khán giả khắp thế giới, trong đó có Việt Nam. Minh chứng là cả 2 mùa của bộ phim luôn nằm trong top có nhiều lượt xem nhất.

phim truyền hình Hàn Quốc

  1. Lãng khách (Vagabond)

Vagabond là bộ phim hành động gây được nhiều tiếng vang lớn khi chỉ mới phát sóng những tập đầu. Nội dung phim kể về 2 nhân vật chính khi đã vô tình biết được bí mật đen tối của quốc gia mình, liên quan đến chính trị và quốc phòng.

phim truyền hình Hàn Quốc

Chắc chắn rằng, với danh sách những bộ phim truyền hình Hàn Quốc trên đây sẽ giúp bạn có một khoảng thời gian thoải mái trong mùa giãn cách này.

YNT

Enjoyed this video?
phim truyền hình Hàn Quốc
"No Thanks. Please Close This Box!"