Top các bộ phim truyền hình Việt Nam hot nhất hiện nay

Published on 2021-10-01

Phim truyền hình Việt Nam hiện đang nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ quý khán giả. Một trong những bộ phim mà chúng tôi giới thiệu dưới đây hiện đang nằm trong top các phim hay nhất đáng được xem.

Các bộ phim truyền hình Việt Nam được yêu thích nhất

  1. Cầu Vồng Tình Yêu

Cầu vồng tình yêu được remake lại từ bộ phim Vinh Quang Gia Tộc của Hàn Quốc. Nội dung phim nói về các mối quan hệ phức tạp của 2 gia đình cạnh tranh nhau trên thương trường. Trớ trêu nhất là khi cả hai đứa con của hai gia đình đều có tình cảm với nhau.

phim truyền hình Việt Nam

Để bảo vệ tình yêu của mình, họ buộc phải vượt qua rào cản từ bố mẹ để đến với bến bờ hạnh phúc.

  1. Vừa Đi Vừa Khóc

Bộ phim Vừa Đi Vừa Khóc dù kịch bản được đánh giá là không mấy đặc sắc nhưng vẫn nhận được khá nhiều quan tâm đến từ phía khán giả. Vừa Đi Vừa Khóc là bộ phim truyền hình Việt Nam được yêu thích nhất thập kỷ qua.

phim truyền hình Việt Nam

  1. Tuổi Thanh Xuân

Tuổi Thanh Xuân ra mắt khán giả vào năm 2014, bộ phim đánh dấu cột mốc chuyển mình mạnh mẽ của phim Việt sau một thời gian dài mất niềm tin từ khán giả.

Bộ phim đã tạo tiền đề cho những tác phẩm sau này khi thành công trong việc kéo khán giả trở lại với màn ảnh Việt Nam.

phim truyền hình Việt Nam

  1. Zippo, Mù Tạt Và Em

Zippo, Mù Tạt Và Em nối tiếp thành công của Tuổi Thanh Xuân khi trở thành cơn sốt trong một thời gian khá dài. Theo phía thông tin của VTV, bộ phim đạt ratting kỷ lục vượt hơn cả thời sự.

  1. Sống Chung Với Mẹ Chồng

Nội dung phim xoay quanh mâu thuẫn giữa mẹ chồng và nàng dâu khi cùng sống trong một mái nhà. Người chồng dù rất yêu vợ mình nhưng đứng giữa gia đình và tình yêu lại rất nhu nhược. Vì nghe lời Mẹ nói sai về vợ mình mà cuộc hôn nhân những tưởng hạnh phúc lại trở nên đầy nước mắt.

phim truyền hình Việt Nam

  1. Người Phán Xử

Dù phát sóng cùng thời điểm với bộ phim Sống Chung Với Mẹ Chồng nhưng bộ phim lại không hề thua kém. Khán giả luôn đón đợi từng ngày từng tập phát sóng, rất nhiều trend mới được tạo nên từ phim đủ để thấy độ hot ra sao.

  1. Gạo Nếp Gạo Tẻ

phim truyền hình Việt Nam

Là bộ phim truyền hình Việt Nam xoay quanh cuộc sống gia đình mà người mẹ luôn phân biệt đối xử đối với con mình. Một người thì thương bất chấp còn người kia thì ghét cay ghét đắng dù là con ruột. Chính bởi sự phân biệt này mà các con của bà bắt đầu có những sóng gió.

Top những bộ phim truyền hình Việt Nam trên được khán giả bầu chọn yêu thích nhất, đừng bỏ lỡ nếu bạn chưa xem nhé.

YNT

Enjoyed this video?
phim truyền hình Việt Nam
"No Thanks. Please Close This Box!"