Top các chương trình truyền hình về hẹn hò được yêu thích

Published on 2021-08-10

Hẹn họ vốn là chuyện của duyên phận, thế nhưng tham gia vào một trong những chương trình truyền hình về hẹn hò cũng là cách để bạn có thể tìm thấy một nửa của mình. Những gameshow này luôn thu hút đông đảo sự quan tâm của khán giả và mang lại nhiều thành công không nhỏ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem danh sách chương trình được khá giả tìm kiếm đông đảo nhất hiện nay nhé!

Top những chương trình truyền hình về hẹn hò

  1. Bạn muốn hẹn hò

Đây là chương trình hẹn hò nổi tiếng nhất trong những năm gần đây. Bạn muốn hẹn hò dựa vào format chính của Nhật Bản là Punchi de Deto, chương trình ra đời nhằm để những bạn trẻ có cơ hội tìm kiếm một nửa của mình.

chương trình truyền hình

Chương trình sẽ dựa vào những tính cách cũng như yêu cầu về người yêu tương lai của mình và lựa chọn ra một người phù hợp để mai mối.

  1. Khúc Hát Se Duyên

Khúc hát se duyên có tính chất hoàn toàn thuần Việt, đây là chương trình hẹn hò dành cho những người bạn trẻ, độc thân và có sở thích ca hát. Mỗi mùa sẽ có 15 tập và mỗi tập sẽ có một cô gái với tính cách, công việc và sở thích khác nhau sẽ tham gia tìm kiếm người trong mộng của mình.

chương trình truyền hình

  1. Giai Điệu Chung Đôi

Chương trình truyền hình này kết hợp về âm nhạc và hẹn hò giành cho các bạn độc thân. Có rất nhiều điều thú vị và hấp dẫn không chỉ giành cho người chơi mà khán giả cũng rất mong đợi.

chương trình truyền hình

Những bạn có đam mê ca hát sẽ được chương trình ghép cặp với nhau và cùng thể hiện một ca khúc mà mình yêu thích. Điều đặc biệt là những thí sinh tham gia sẽ không biết mặt nhau cho đến khi họ lên sân khấu để hát. Trong quá trình hát, khán giả sẽ là người lựa chọn, khi phần trình diễn được 50/100 lượt bầu chọn thì bức màn ngăn sẽ được kéo lên và hai người sẽ được nhìn thấy mặt nhau.

  1. Vì Yêu Mà Đến

Là một trong những chương trình tôn vinh phụ nữ hiện đại, khi chỉ vừa lên sóng đã nhận được rất nhiều đánh giá tốt từ khán giả. Nhân vật chính trong gameshow này sẽ là một cô gái cùng 5 chàng trai đến từ những nơi khác nhau. Họ cùng tham gia vào chương trình với mong muốn bày tỏ tình cảm của mình giành cho nữ chính.

chương trình truyền hình

Trên đây là top những chương trình truyền hình về tìm kiếm tình yêu được khán gia yêu thích và quan tâm nhất hiện nay. Đã có rất nhiều cặp đôi đến được với nhau và có một bến bờ hạnh phúc.

YNT

Enjoyed this video?
chương trình truyền hình
"No Thanks. Please Close This Box!"