Top các chương trình truyền hình ý nghĩa nhất hiện nay

Published on 2021-11-02

Hiện có rất nhiều chương trình truyền hình mới được ra mắt khán giả, thế nhưng không phải chương trình nào cũng thú vị và đầy ý nghĩa. Hãy xem những chương trình được chúng tôi giới thiệu dưới đây để không phải mất thời gian vào những điều vô bổ lại vừa mang tính nhân văn.

Tên các chương trình truyền hình thú vị

  1. Chương trình truyền hình Ký ức vui vẻ

Với sự dẫn dắt tài tình của MC Lại Văn Sâm, mỗi tập của Ký Ức Vui Vẻ đều giúp chúng ta cùng nhớ lại những ký ức đẹp. Với những điều mà dù có phải được mua bằng nhiều tiền cũng không thể thêm một lần nữa được trải qua.

chương trình truyền hình

  1. Ơn giời, cậu đây rồi!

Chương trình nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả, với nội dung vui nhộn hài hước rating của Ơn giời cậu đây rồi tăng đều mỗi tuần. Đây là chương trình được đánh giá cao nhất đối với các kênh giải trí khác.

  1. Điều ước thứ 7

Không phải là một chương trình về từ thiện nhưng Điều ước thứ 7 luôn đề cao giá trị nhân văn và đầy ý nghĩa nhưng không kém phần giải trí. Mỗi tuần chương trình như một món ăn tinh thần giúp khán giả cảm thấy được yêu đời hơn mỗi ngày.

  1. Gameshow Giọng ải giọng ai

Đây là một trong những chương trình giải trí được nhiều người săn đón nhất hiện nay. MC cùng các đội chơi luôn mang đến Giọng ải giọng ai những màn cười nghiêng ngả cùng giây phút thư giãn thoải mái.

chương trình truyền hình

  1. Vì bạn xứng đáng

Với Vì bạn xứng đáng, người chơi sẽ không nhận về cho mình những phần thưởng nào mà tất cả số tiền họ có được đều dùng để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

  1. Chương trình Người bí ẩn

Là một gameshow có nguồn gốc từ “Odd One In” của đài truyền hình Anh. Người bí ẩn đã thu hút một lượng lớn khán giả đến với mình nhờ nội dung mang nhiều ý nghĩa nhăn văn sâu sắc. Tất nhiên, chương trình này vẫn không thể thiếu vắng sự giải trí.

Đến hiện tại, Người bí ẩn đã được thực hiện với 6 mùa và đồng hành cùng nhiều câu chuyện cảm động, ý nghĩa khác.

Mỗi một chương trình truyền hình được chúng tôi giới thiệu trên đây đều giúp bạn có những khoảnh khắc khó quên. Tất cả đều trở nên thú vị và tràn đầy niềm hạnh phúc đối với cuộc sống bên ngoài.

Mong rằng với danh sách những chương trình truyền hình giải trí trên sẽ giúp bạn có những phút giây thật thoải mái sau một ngày dài làm việc vất vả.

YNT

Enjoyed this video?
chương trình truyền hình
"No Thanks. Please Close This Box!"