Top những bộ phim ăn khách nhất màn ảnh Việt 2021

Published on 2021-07-27

Top những bộ phim ăn khách nhất màn ảnh Việt 2021. Xem phim truyền hình đông nhiều xem nhất 2021 trên VTV


  • Hương vị tình thân

Bộ phim Hương vị tình thân được phát sóng trên VTV 1, với dàn diễn viên nổi tiếng như: Thu Quỳnh, Phương Oanh, Mạnh Trường với nội dung phim hiện đại, tình tiết hấp dẫn bộ phim đang trở thành một trong những phim ăn khách nhất của màn ảnh Việt. 

Bộ phim xoay quanh cuộc đời và số phận của nhân vật Phương Nam ( do diễn viên Phương Oanh) đảm nhiêm, những bấp bấp, nghiệt ngã của cuộc đời đã tạo nên nhiều tình tiết khiến khán giả phải bật khóc. Gia đình, công việc, Tình yêu đôi lứa đều không êm đẹp.  

Đóng góp vào bộ phim là các diễn viên Thu Quỳnh trong vai Thy đã diễn rất đạt thể hiện đúng bản tính mưu mô, thâm hiểm. Hay nhân vật Diệp em gái Nam do Ánh Tuyết thể hiện cũng là một mảnh ghép màu sắc trong bộ phim. Nhưng có lẽ điều hấp dẫn các chị em hơn cả là dàn sao nam diễn viên soái ca: Mạnh Trường trong vai Long, Hoàng Anh Vũ trong vai Huy, Sỹ Hưng trong vai Dũng…

Sóng gió rồi sẽ đi đến đâu, liệu cô nàng Nam có giữ được bản lĩnh để đến được đích không? Cùng đón xem phần 2 Hương Vị Tình Thân!

  • Mùa hoa tìm lại 

Bộ phim Mùa Hoa Tìm Lại được phát sóng lúc 21h30 trên VTV 3, nằm trong Top 10 chương trình truyền hình có lượng khán giả xem nhiều nhất. 

Bộ phim khiến khán giả cảm động thương xót nhân vật Lệ thân cô thế cô tự mình lam lũ mưu sinh. Không chỉ vì cơm áo gạo tiền, người con gái ấy gặp phai biết bao sóng gióng Làng quê. 

 

  • Cây táo nở hoa

Được chuyển thể từ bộ phim Liver or die của Hàn Quốc, bộ phim đã thu hút khán giả bởi những tình tiết đầy kích tính. Một gia đình nhiều thành viên, mỗi người mang một màu sắc, một tính cách khách nhau đại diện cho mỗi kiểu người trong xã hội. 

Cách thể hiện của các nhân vật trong phim đã chinh phục khán giả, đưa khán giả hết từ cung bậc cảm xúc này đến cung bậc cảm xúc khác. đặc biệt rất nhiều phân đoạn cảm động và đọng lại nhiều cảm xúc thật. 

 

 

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"