Top những cặp đôi ăn ý nhất trên màn ảnh Hoa ngữ

Published on 2021-04-16

Phim Trung quốc luôn được người xem yêu thích bởi nội dung hấp dẫn, diễn viên có ngoại hình sáng giá. Đặc biệt là những phim nói về đề tài lịch sử luôn là thế mạnh của đất nước này và tạo hình cổ trang cũng khiến cho các nhân vật thêm phần mới lạ và bắt mắt hơn. Ngoài ra sự kết hợp của nam và nữ chính cũng chính là điểm nhấn, chất xúc tác giúp cho bộ phim thêm hấp dẫn và được đón nhận nồng nhiệt nhất. Dưới đây là những cặp đôi được cho là kết hợp ăn ý nhất trong các dự án phim mới nhất hiện nay. 

Triệu Lệ Dĩnh – Vương Nhất Bác

Cặp đôi được yêu thích gần đây đó chính là Triệu Lệ Dĩnh – Vương Nhất Bác. Cả hai cùng tham gia với nhau bộ phim về nội dung cổ trang và có nhiều tình tiết gay cấn, cam go nhưng cũng có rất nhiều những cảnh tình tứ lãng mạn. 

Tuy cả hai chưa có sự kết hợp với nhau ở nhiều bộ phim nhưng phản ứng giữa cả hai cũng vô cùng tốt. Vừa thể hiện được tâm lý, tính cách nhân vật và cũng vẽ lên được một khung cảnh lãng mạn và nên thơ vô cùng. Cho dù cả hai chưa kết hợp với nhau cũng như cách nhau 10 tuổi nhưng bộ phim vẫn rất thành công và nhận được sự ủng hộ lớn từ phía khán giả. 

Cao Vỹ Quang – Địch Lệ Nhiệt Ba

Cao Vỹ Quang – Địch Lệ Nhiệt Ba đều là hai diễn viên có tiếng và sở hữu ngoại hình long lanh. Đã có sự kết hợp trong tác phẩm  Thập lý đào hoa và nhận được nhiều phản ứng tích cực thì cả hai lại cùng tham gia với nhau một bộ phim tiếp theo đó là Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư. Đúng như mong đợi cả hai nhân vật và bộ phim đều nhận được sự chào đón nồng nhiệt của người xem. 

Không chỉ sở hữu ngoại hình hấp dẫn, bắt mắt mà chính những cử chỉ và phản ứng hóa học của cả hai cũng khiến cho bộ phim thêm sức nóng và điểm nhấn cho cả tác phẩm. Nếu có thể thì sẽ có rất nhiều người muốn cả hai sẽ có thể kết hợp thêm nhiều dự án nữa trong tương lai. 

Tống Thiến – Tống Uy Long

Trạm kế tiếp là hạnh phúc là bộ phim đang được nhiều người quan tâm và yêu thích. Nội dung phim gần gũi với đời sống cũng như có nhiều yếu tố hài hước giúp cho người xem có thể thoải mái và thư giãn. Ngoài ra sự kết hợp giữa nam chính và nữ chính cũng đã tạo nên những cảnh diễn ngọt ngào lãng mạn vô cùng. 

Cặp đôi Tống Thiến – Tống Uy Long có các biệt tuổi khá lớn từ trong phim ra ngoài đời nhưng nhìn có thể thấy không có sự cách biệt nào quá lớn. Điều này thể hiện ở chỗ cả hai đều có ngoại hình đẹp mắt, trẻ trung cùng lối diễn tự nhiên, có sự kết hợp vô cùng ăn ý nên đã tạo được thiện cảm cho người xem. 

Triệu Lộ Tư – Đinh Vũ Hề

Bộ phim Trần Thiên Thiên được nhận xét là không có nội dung quá xuất sắc và không mới lạ nhưng vẫn thu hút được lượng lớn người xem. Điều này có thể lý giải đó là do nhân vật nam, nữ chính với ngoại hình sáng láng cũng như lối diễn tự nhiên, không quá cầu kỳ khiến người xem cảm thấy thoải mái. 

Những phân cảnh của cả hai vừa hài hước nhưng cũng lãng mạn vô cùng khiến cho người xem như được hòa vào câu chuyện đó. Có thể thấy cặp đội hợp nhau và ăn ý đến mức nhiều người muốn cả hai hẹn hog với nhau ở ngoài đời. 

Thành Nghị – Viên Băng Nghiên

Lưu ly được đánh giá là bộ phim thành công ngoài sức tưởng tượng khi thu hút được sự chú ý của người xem. Cũng là dự án phim cổ trang với sự đầu tư về nhân vật cũng như trang phục thì bộ phim được đánh giá đầu tư khá ổn. 

Thành công của bộ phim không thể không kể đến cặp đôi Thành Nghị – Viên Băng Nghiên. Đây cũng là lần đầu hợp tác nhưng cả hai đã thể hiện được sự gắn kết, độ hợp nhau và phản ứng hóa học tuyệt vời. Những cảnh quay vui đùa nhẹ nhàng nhưng lại rất hợp với cả hai vì nó mang lại cảm giác nhẹ nhàng, mới lạ. Rất nhiều người xem mong là có thể được gặp cả hai trong một dự án phim tiếp theo. 

Hoàng Cảnh Du – Địch Lệ Nhiệt Ba

Địch Lệ Nhiệt Ba là nữ diễn viên vô cùng xinh đẹp và có lối diễn tự nhiên nên khi kết hợp với nam diễn viên nào cũng đem đến cảm giác hợp đôi với nhau. Đặc biệt là trong dự án phim Hạnh phúc trong tầm tay, Địch Lệ Nhiệt Ba đã có sự kết hợp với Hoàng Cảnh Du. 

Chuyện tình ngọt ngào của cả hai chính là sức hút cho bộ phim khiến người xem yêu thích và chờ đợi thêm những màn hợp tác khác trong tương lai. 

Ngô Thiến – Trương Tân Thành

Lê hấp đường phèn là bộ phim hiện đại với nội dung khá hấp dẫn và mới lạ. Tuy không được quảng bá nhiều nhưng vẫn nhận được sự ủng hộ của người xem bởi hai diễn viên chính vẫn Trương Tấn Thành và Ngô Thiến. 

Tuy có ngoại hình trẻ nhưng cả hai đã tham gia diễn xuất từ rất lâu và có nhiều kinh nghiệm nên việc phân tích tâm lí nhân vật tốt và có sự kết hợp với nhau vô cùng hoàn hảo. 

Chu Nhất Long – Lưu Thi Thi 

 Lưu Thi Thi – Chu Nhất Long cũng là một trong những cặp đôi được yêu thích và quan tâm nhất hiện nay. Cả hai cũng chưa có lần nào kết hợp nhưng khi tham gia vào bộ phim Tôi thân yêu đã thân thiết và diễn xuất vô cùng tốt. Ngoài ngoại hình xinh đẹp và bắt mắt thì diễn xuất của cả hai được chú ý bởi nét diễn chân thực, lột tả được tính cách nhân vật cũng như phản ứng hóa học ăn khớp. 

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"