Truyền hình trực tuyến Qpvn – Xem Kênh QPVN Chất Lượng Cao

Published on 2021-01-12

Truyền hình trực tuyến Qpvn hiện nay là kênh xem được nhiều người quan tâm và chú ý nhất. Không phải ngẫu nhiên kênh xem lại được yêu thích và phổ biến rộng rãi hiện nay. Kênh xem cung cấp rất nhiều thông tin bổ ích và mới lạ cho tất cả mọi người ở đủ mọi lứa tuổi cũng như mọi sở thích khác nhau. 

QPVN – Truyền Hình Online – Xem QPVN chất lượng cao

Đây là kênh truyền hình đặc trưng của Việt nam bởi nó cung cấp những tin tức nội bộ và chỉ có người Việt nam mới có thể biết được. Hiện nay vì nhu cầu của người xem càng ngày càng tăng cao nên chất lượng cũng phải được đảm bảo tuyệt đối. 

truyền hình trực tuyến qpvn

Truyền hình trực tuyến Qpvn được nhiều người đón xem. Ngoài phù hợp với những tiêu chí của người xem thì kênh còn không ngừng phát triển, đổi mới để có thể có những chất lượng tốt nhất. Từ nội dung cho đến việc xây dựng hình ảnh, truyền hình trực tuyến Qpvn đã ghi được dấu ấn thành công nhất và tạo ra kênh xem riêng biệt và đặc sắc vô cùng. 

Giữa hàng loạt kênh truyền hình với nhiều nội dung khác nhau nhưng Qpvn vẫn giữ được sự đặc trưng và khác biệt của mình. Với nội dung đặc trưng này thì người xem càng thêm yêu thích và quý trọng từng giờ để có thể xem những nội dung này. Truyền hình trực tuyến Qpvn ổn định nhất thời đại. 

Xem QPVN trực tuyến ổn định nhất thời đại

Thường thì nhiều người xem Qpvn trên tivi những thời gian rảnh rỗi. Tuy nhiên không phải ai cũng có thời gian để xem trên tivi mà còn phải đi làm hay không tiện ngồi trước màn hình. Đây cũng chính là vấn đề mà nhiều người thắc mắc và cần phải giải quyết. Truyền hình trực tuyến Qpvn ổn định nhất thời đại. 

truyền hình trực tuyến qpvn

Qpvn cập nhật thông tin về Quân đội nhân dân Việt nam

Kênh Truyền hình Quốc phòng Việt Nam là cơ quan ngôn luận của Quân ủy Trung ương và Bộ Quốc phòng, tiếng nói của lực lượng vũ trang và nhân dân Việt Nam. Kênh Truyền hình Quốc phòng Việt Nam được lên sóng chính thức ngày 19/5/2013, nhân kỷ niệm 123 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Hiện nay, Kênh Truyền hình Quốc phòng Việt Nam đã có gần 60 chương trình với nội dung phong phú, đa dạng, chuyên sâu về quân sự – quốc phòng, được kiểm duyệt chặt chẽ đảm bảo  đúng định hướng tuyên truyền đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng.

Nhà nước và Quân đội; với các nhóm nội dung chương trình cơ bản: tin tức, bình luận, khám phá, văn hóa, nghệ thuật quân sự, khoa giáo, phim truyện, thể thao – giải trí. Truyền hình trực tuyến Qpvn ổn định nhất thời đại. 

Kênh Truyền hình Quốc phòng Việt Nam có thời lượng phát sóng 24/24, trong đó phát mới 10,5 giờ mỗi ngày. Kênh Truyền hình Quốc phòng Việt Nam cung cấp cho khán giả những thông tin đa chiều về các sự kiện trong nước và quốc tế với những bình luận sâu sắc. Khám phá vẻ đẹp, văn hóa các vùng miền tổ quốc.

Tìm hiểu về các công nghệ quân sự hiện đại được trang bị cho quân đội các nước, những trận đánh lịch sử của dân tộc Việt Nam cũng như thế giới… Ngoài ra, các nội dung giới thiệu về lịch sử truyền thống các đơn vị, các quân binh chủng của Quân đội nhân dân Việt Nam cũng được bố trí khung thời lượng phù hợp…

Với mục tiêu phát triển và nâng cao chất lượng, hiệu quả thông tin, tuyên truyền, giáo dục, quảng bá về nhiệm vụ quân sự, quốc phòng, Ban biên tập Kênh Truyền hình Quốc phòng Việt Nam đã có nhiều thay đổi, sáng tạo mang tính đột phá. Sau 3 năm chính thức lên sóng.

Kênh Truyền hình Quốc phòng Việt Nam đang được đông đảo quần chúng nhân dân nhiệt tình đón nhận và đánh giá  cao, nhất là lực lượng cựu chiến binh, gia đình quân nhân trên khắp mọi miền Tổ quốc. Truyền hình trực tuyến Qpvn ổn định nhất thời đại. 

truyền hình qpvn

Khung giờ vàng của kênh Qpvn

QPVN là một trong những kênh truyền hình đặc thù và có bản sắc riêng trong hệ thống truyền hình tại Việt Nam. Cùng với việc hoàn thành nhiệm vụ chính trị quan trọng, sau hơn 5 năm lên sóng chính thức, kênh QPVN đã dần chiếm được tình cảm của khán giả mọi miền đất nước.

VIETNAM-TAM đã ghi nhận tại 5 thị trường là Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Cần Thơ và khu vực ĐBSCL trong năm 2020, kênh QPVN là một trong những kênh truyền hình thiết yếu có tỉ lệ khán giả theo dõi khá cao. Tại Hà Nội và TPHCM, chỉ số khán giả theo dõi các chương trình trên kênh QPVN cao hơn hẳn so với 3 khu vực còn lại. Chỉ số rating trung bình tại TPHCM đạt cao nhất, thậm chí gấp 3 lần so với tại Đà Nẵng.

Trong năm 2020, vào những thời điểm cả nước phải đối mặt với làn sóng Covid-19 và giai đoạn giãn cách xã hội vào tháng 4 và tháng 7, thời gian dành cho việc xem truyền hình của khán giả cả nước đều tăng lên và khán giả của kênh QPVN cũng quan tâm hơn đến các chương trình của kênh.

Theo những số liệu khách quan, minh bạch của VIETNAM-TAM, khán giả thường xem kênh QPVN vào khung giờ chiều 16h00-18h00 và tăng mạnh trong khung giờ tối 20h00- 22h00. Truyền hình trực tuyến Qpvn ổn định nhất thời đại. 

Khung giờ tối 20h00-22h00 bắt đầu bằng “Bản tin thời sự quốc phòng” lúc 20h00 và tiếp theo là các chương trình chuyên đề đặc sắc như: Thư viện quốc phòng, Đối ngoại quốc phòng, Biển đảo Tổ quốc, Phim tài liệu… Đây là những chương trình mang bản sắc rất riêng của kênh QPVN thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả hằng ngày.

Với những chương trình mang đặc thù như vậy, kênh QPVN là một trong số ít các kênh truyền hình thu hút nhiều khán giả nam giới hơn so với khán giả nữ giới ở mọi lứa tuổi. Nhóm tuổi xem kênh nhiều nhất là trên 55 tuổi. Khán giả của kênh QPVN là lượng khán giả trung thành, không có nhiều khác biệt giữa các khu vực. 

Kênh Truyền hình Quốc phòng Việt Nam là cơ quan ngôn luận của Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng, tiếng nói của lực lượng vũ trang và nhân dân Việt Nam. Đây là kênh truyền hình chuyên biệt của lực lượng quân sự, quốc phòng nhằm đáp ứng yêu cầu tuyên truyền, quảng bá sâu rộng về xây dựng Quân đội nhân dân Việt Nam.

Xây dựng nền quốc phòng toàn dân và bảo vệ Tổ quốc trong thời kỳ mới và luôn sẵn sàng đảm nhận nhiệm vụ của Đài truyền hình quốc gia trong những tình huống đặc biệt khẩn cấp. Truyền hình trực tuyến Qpvn ổn định nhất thời đại. 

Có thể nói, kênh QPVN đã hoàn thành cả nhiệm vụ tuyên truyền thiết yếu và nhiệm vụ thông tin chính thức, kịp thời tới cán bộ, chiến lực lượng vũ trang cũng như đông đảo khán giả cả nước. Truyền hình trực tuyến Qpvn ổn định nhất thời đại. 

Enjoyed this video?
truyền hình trực tuyến qpvn
"No Thanks. Please Close This Box!"