Vị giám khảo “cực chất” Thanh Hằng đã từng có những phát ngôn viral gì?

Published on 2021-07-24

Thanh Hằng là cái tên vô cùng nổi tiếng trong giới thời trang mà ai cũng biết tới. Gần 20 năm trong nghề, cô đã tạo nên những dấu ấn riêng trong sự nghiệp đỉnh cao của mình. Cùng kenhtruyenhinh đón xem thông tin về vị ban giám khảo cực chất Thanh Hằng nhé!

Vị giám khảo “cực chất” Thanh Hằng đã từng có những phát ngôn viral gì?

Thanh Hằng

Khi nhắc đến Thanh Hằng, điều đầu tiên mà người hâm mộ nghĩ đến chính là “tài năng, kinh nghiệm và tuổi trẻ”. Trong suốt cuộc hành trình hoạt động nghệ thuật của mình, cô đã đem đến những cái nhìn vô cùng sâu sắc, đáng học hỏi. Do đó mà Thanh Hằng đã được các nhà sản xuất tín nhiệm, mời ngồi vào vị trí ban giám khảo tại các show thực tế về thời trang và người mẫu.

Thanh Hằng

Thanh Hằng từng đảm nhiệm vai trò giám khảo của chương trình Vietnam’s Next Top Model ở 3 mùa vào năm 2013, năm 2015 và năm 2016. Cô đã dẫn dắt rất nhiều thế hệ người mẫu đa tài, có thể kể đến các Quán quân như: Hương Ly, Mâu Thủy, Ngọc Châu. Bên cạnh đó, Thanh Hằng cũng từng là Huấn luyện viên của The Face Vietnam 2018 và đưa thí sinh của mình lên đỉnh vinh quang của cuộc thi này.

Thanh Hằng

Trước đây, trong một bài phỏng vấn của giới truyền thông, khi được hỏi về điều không hài lòng về chương trình The Face Vietnam 2018, Thanh Hằng đã đưa ra câu trả lời rất chuyên nghiệp là: Nhiều vấn đề lắm nhưng đã làm việc chung thì phải nương nhau thôi. Và khi đã tham gia chương trình có những điều là mình phải chịu. Có trách bản thân thì trách ngay từ đầu không nên nhận làm gì. Chương trình có cách dựng để tạo nên sự hấp dẫn, ít nhiều câu chuyện đã mang màu sắc khác. Ví dụ tôi nói chữ ‘đại cuộc’ duy nhất là vào tập 2. Nhưng chương trình thích từ đó và đem ghép tiếp vào tập 6. Cuối cùng trách họ như thế nào bây giờ?”.

Thanh Hằng

Thanh Hằng

Ngoài ra, ở các chương trình khác, cô cùng từng phát biểu những câu nói viral cực chất khiến cư dân mạng không khỏi trầm trồ

CHA

Enjoyed this video?
Thanh Hằng
"No Thanks. Please Close This Box!"