Vì sao phim Chuyện Đời Bác Sĩ lại hot?

Published on 2021-07-29

Một trong những bộ phim truyền hình Hàn Quốc được đánh giá cao đó chính là Chuyện Đời Bác Sĩ. Bộ phim kể về câu chuyện của một nhóm bạn không những tài năng còn rất lương thiện. Họ đã gắn bó cùng nhau từ những tháng năm còn rất trẻ đến hiện tại vẫn luôn dành cho nhau những tình cảm chân thành nhất.

Lý do phim Chuyện Đời Bác Sĩ gây sốt?

  1. Dàn diễn viên thực lực

Điều đầu tiên phải kể đến đó chính là dàn diễn viên gạo cội, có lối diễn chân thật và đầy ấn tượng như: Jung Kyung Ho, Yoo Yeon Seok, Jo Jung Suk, Kim Dae Myung và Jeon Mi Do.

Lý do phim Chuyện Đời Bác Sĩ gây sốt?

Điều thú vị mà chúng ta thấy ở phim Chuyện Đời Bác Sĩ đó chính là không có 1 nhân vật chính nào mà tất cả đều xoay quanh cuộc đời, sự nghiệp của tất thảy 5 người trong nhóm.

Những bác sĩ nhìn có vẻ khó tính, khó gần nhưng thực chất ẩn đằng sâu tâm tư họ là một người đầy tình cảm và trách nhiệm.

  1. Tình bạn chân thành

Bộ phim xây dựng một hệ thống với 5 nhân vật nên bộ phim hẳn sẽ kể về mối tình đẹp của họ. Nội dung kể về từng câu chuyện cá nhân của nhân vật để chúng ta hình dung được lý do vì sao suốt 20 năm qua họ luôn gắn bó mà không thể rời xa nhau.

Lý do phim Chuyện Đời Bác Sĩ gây sốt?

  1. Sự ngọt ngào

Dĩ nhiên, trong tất cả các bộ phim Hàn Quốc thì không thể thiếu yếu tố lãng mạn trong tình yêu. Thế nhưng, riêng với Chuyện Đời Bác Sĩ bạn sẽ không chỉ chú ý đến một cặp đôi nào cả, vì mỗi người đều có những câu chuyện thú vị của riêng mình.

Lý do phim Chuyện Đời Bác Sĩ gây sốt?

  1. Nhà sản xuất

Ngoài 3 yếu tố trên, một trong những điều khiến khán giả đặt rất nhiều kỳ vọng vào bộ phim đó chính là nhà sản xuất. Qua đó, chúng ta có thể biết biên kịch của Chuyện Đời Bác Sĩ chính là Won Ho – Lee Woo Jung – người đã rất thành công với những tác phẩm đình đám như Prison Playbook và Reply.

Lý do phim Chuyện Đời Bác Sĩ gây sốt?

  1. Âm nhạc

Với những lý do ở trên cùng với âm nhạc của bộ phim chắc chắn đủ để thuyết phục bạn rằng phim Chuyện Đời Bác Sĩ là bộ phim đáng xem nhất. Trong phim, nhóm nhạc do 5 người bạn lập nên để giải trí mỗi cuối tuần đã sử dụng rất nhiều ca khúc bất hủ một thời khiến cho người xem như được trở về quá khứ.

Lý do phim Chuyện Đời Bác Sĩ gây sốt?

 

Enjoyed this video?
Lý do phim Chuyện Đời Bác Sĩ gây sốt?
"No Thanks. Please Close This Box!"