VTV1 trực tuyến chất lượng cao – TV Online – Thời sự, truyền hình trực tiếp

Published on 2020-12-29

Xem truyền hình trực tuyến, thời sự, video TV Online VTV1

VTV1 là sản phẩm đầu tay của Đài Truyền Hình Việt Nam, kênh truyền hình cơ bản nhất, thu hút được rất nhiều lượt quan tâm theo dõi. 

Đây là kênh thời sự chính trị tổng hợp của Đài Truyền hình Việt Nam (Đài THVN) với hệ thống bản tin và chuyên mục giàu chất thời sự, chính luận được phát sóng 24/24h. 

Kênh truyền hình VTV1 được xác định là kênh truyền hình quốc gia phát sóng chính thức vào ngày 7/9/1970 đến nay. Kênh được phát sóng rộng rãi cho toàn thể bà con việt nam trên tất cả các hệ thống sóng cũng như các đầu thu phát vệ tinh. Nội dung chính của kênh là thời sự chính luận với các bản tin, tuyên truyền định hướng dư luận.

Xem truyền hình trực tuyến, thời sự, video TV Online VTV1

Bên cạnh đó còn rất nhiều chương trình hấp dẫn vào các khung giờ khác nhau như : Cuộc sống thường ngày (17h45), chào buổi sáng (5h30), chuyển động 24h (từ 11h trưa đến 12h, 18h30 – 19h ), chống buôn lậu, hàng giả – Bảo vệ người tiêu dùng, phim truyện, sân khấu, … Và còn rất nhiều chương trình khác hấp dẫn của vtv1 hãy theo dõi để cập nhật những thông tin mới nhất mà bạn quan tâm.

Kênh VTV1 Chứa đựng nhiều chương trình bổ ích

Trong khung giờ phát sóng hàng tuần, vtv1 thường được lồng ghép kinh tế đan xen chính trị. Thậm chí cả những mảng đời sống như thể thao, sức khỏe, tuyên truyền văn hóa, đạo đức, lối sống lành mạnh.

Thông qua các bản tin kinh tế, người dân sẽ nắm bắt được tình hình trong và ngoài nước. Hay chương trình khám phá thế giới, việc tử tế,…là nơi truyền tải những thông tin bổ ích, giúp nâng cao dân trí.

Kênh VTV1 Chứa đựng nhiều chương trình bổ ích

Mới đây nhất, vtv có triển khai cả kênh chống buôn lậu hàng giả, bảo vệ người tiêu dùng. Theo như đại đa số ý kiến của người dân: chương trình này thực sự hữu ích. Nhất là vấn nạn thực phẩm bẩn ngày càng leo thang. Có thể nói đây là sự đột phá mới của đài truyền hình Việt Nam nói riêng và vtv1 nói chung.

Xem vtv1 trực tuyến chất lượng cao trên điện thoại

Tivis.101vn.com là một trong những địa chỉ xem vtv1 trực tiếp tốt nhất hiện nay. Giao diện của tivis bắt mắt, các kênh truyền hình phong phú, chất lượng hình ảnh, âm thanh của web  này không hề thua kém gì VTVgo hay vtv.vn.

Bạn có thể  xem vtv1 online thả ga trên Tivis mà không lo bị tắc nghẽn. Nhờ nâng cấp cấu hình mà chất lượng của các kênh được phát trên Tivis cũng được cải tiến hơn.

Xem vtv1 trực tuyến chất lượng cao trên điện thoại

Còn một cách khác dễ dàng hơn và đặc biệt không hề mất phí, lại đáp ứng được nhu cầu xem vtv1 trực tuyến trên điện thoại, máy tính bảng, lap top,…có kết nối internet. Đó là truy cập vào các website có dịch vụ xem trực tuyến tivi online. Bạn sẽ yên tâm xem vtv1 trực tuyến chất lượng cao trên điện thoại mọi nơi mọi lúc bạn muốn.

VTV1 kênh thời sự tổng hợp, cập nhật thông tin chính trị kinh tế mới nhất trong nước & quốc tế

Có thể nói vtv1 là kênh thời sự chính thống của Đảng, dùng để truyền tải các thông điệp đến với người dân. Kênh truyền hình này là bộ mặt của quốc gia. Trải qua nhiều năm hoạt động, vtv đã ghi lại nhiều dấu ấn trong lòng người hâm mộ.

Cuộc sống hiện đại khiến quỹ thời gian giải trí của nhiều người bị bó hẹp. Tuy nhiên nhu cầu xem truyền hình vẫn giữ ở mức ổn định. Theo thống kê, hàng ngày có đến vài triệu người truy cập các website trực tuyến để xem thời sự, xem phim. Trong đó, số lượng người quan tâm đến vtv1 luôn đứng ở vị trí cao nhất.

VTV1 kênh thời sự tổng hợp, cập nhật thông tin chính trị kinh tế mới nhất trong nước & quốc tế

Bởi lẽ, đây là kênh truyền hình nổi tiếng, chứa đựng nhiều thông tin bổ ích. Hơn nữa, theo nhiều đánh giá của khán giả, vtv1 như “bữa ăn tinh thần” của công chúng. Dạo gần đây, đài truyền hình vtv đã tăng cường nhiều cập nhật nhiều phim hay. Chúng được khởi chiếu vào khung giờ vàng từ 8-9 giờ tối trên kênh thông tin này. 

Nhờ vậy mà chỗ đứng của vtv1 trong lòng công chúng luôn được giữ vững. Để đẩy mạnh sự tương tác với các khán giả, vtv đã cho lập 1 trang fanpage mới trên facebook. Bạn có thể tìm kiếm : “chuyển động 24h”, “VOD- video theo yêu cầu”,…Chiến dịch này đã giúp bộ mặt của kênh truyền hình này thay đổi đáng kể. Từ con số 150.000 người theo dõi/ngày đã tăng lên 300.000 lượt người xem.

Enjoyed this video?
vtv1
"No Thanks. Please Close This Box!"