Wu Xi không thể tham gia vào trận giữa Trung Quốc vs Việt Nam

Published on 2021-09-08

Trận đấu giữa Trung Quốc vs Việt Nam tại vòng thứ 3 World Cup 2022 diễn ra vào ngày ngày 7/10 sắp tới sẽ không có mặt của Wu Xi.

Cầu thủ Wu Xi nhận thẻ vàng vì phạm lỗi

Ở phút thứ 67 của trận đấu gặp Nhật Bản, Wu Xi đã vung tay vào mặt của Yuya Osako trong một pha tranh chấp. Trước pha phạm lỗi này, anh không thể thoát được thẻ vàng đến từ trọng tài người Bahrain – ông Nawaf Shukrallah.

Cầu thủ Wu Xi

AFC đã quy định, những tấm thẻ vàng mà cầu thủ nhận được ở vòng loại thứ 2 World Cup 22 vẫn còn tác dụng ở vòng 3. Chính vì thế mà tiền vệ số 15 của Trung Quốc không thể thi đấu ở trận tiếp theo vì đã nhận đủ 2 thẻ vàng.

Cầu thủ Wu Xi

Một thẻ trong trận gặp Maldives ở vòng 2 còn một tấm nhận trong trận gặp Nhật Bản.

Wu Xi thi đấu năng nổ ở tuyến giữa tuyển Trung Quốc

Có lẽ sẽ là tổn thất lớn với người hâm mộ khi Wu Xi không thể tham gia trong trận Trung Quốc vs Việt Nam vào tháng 10 tới. Anh và Jingdao Jin là một bộ đôi tiền vệ trung tâm xuất sắc nhất của đội bóng này. Wu Xi thi đấu năng nổ, chấp nhận va chạm còn Jingdao có khả năng sút xa rất tốt và thi đấu khá bền bỉ.

Cầu thủ Wu Xi

HLV trưởng Li Tie đã có phát biểu sau trận đấu:Tôi đã hiểu ra nhiều điều sau 2 trận đấu vừa qua. Tuyển Trung Quốc còn một tháng để các cầu thủ cải thiện màn trình diễn trước khi gặp Việt Nam.”

Cầu thủ Wu Xi

Trận Trung Quốc vs Việt Nam sắp tới, trong khi đội nhà mất đội trưởng thì Việt Nam sẽ có sự trở lại của Duy Mạnh sau án treo giò trong trận gặp Ả Rập Xê Út.

Cầu thủ Wu Xi

YNT

Enjoyed this video?
Cầu thủ Wu Xi
"No Thanks. Please Close This Box!"