Xác nhận thông tin chủ công Thanh Thuý được mời sang Nhật 

Published on 2021-09-16

Phía CLB PFU đang thi đấu giải bóng chuyền tại Nhật Bản vừa liên hệ với chủ công Trần Thị Thanh Thúy để mời tham gia giải nhà nghề J-League 2021 – 2022.

Xác nhận thông tin Thanh Thuý được mời sang Nhật

Thông tin trên đã được giám đốc Công ty thể thao Bình Điền Long An – ông Thái Bửu Lâm xác nhận. “Thanh Thuý sẽ có mặt ở Nhật Bản nếu tình hình dịch bệnh không còn phức tạp, chủ công sẽ thi đấu cho câu lạc bộ PFU.

chủ công Thanh Thuý

Thanh Thuý sẽ tiếp tục ở lại đến tháng 4 năm 2022 nếu Câu lạc bộ PFU được vào top 4 và cùng đồng đội tranh giải vô địch Nhật Bản 2021 – 2022. Chủ công số 1 của chúng ta sẽ về nước sớm trong trường hợp đội không được vào top 4.” Ông chia sẻ.

chủ công Thanh Thuý

Về phía Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam, ông Lê Trí Trường – tổng thư ký cho biết mình rất ủng hộ việc CLB Bình Điền Long An cho phép Thanh Thuý tham gia thi đấu tại Nhật Bản. Ông cũng nói thêm, ông cũng sẽ cố gắng hết sức để Thanh Thuý có mặt tại đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam khi SEA Games bắt đầu vào cuối năm nay.

chủ công Thanh Thuý

Lần thứ 2 chủ công Thanh Thuý được CLB Nhật Bản để ý

Được biết, vào năm 2019 Trần Thị Thanh Thuý cũng đã được một câu lạc bộ của Nhật Bản là Denso Airybees mời về thi đấu tại giải này. Tay đập đến từ Long An cũng đã cùng đồng đội của mình xuất sắc giúp Denso Airybees được lọt vào top 4.

chủ công Thanh Thuý

Vừa qua, chủ công Thanh Thuý cũng đã chứng minh tài năng của mình khi cùng đồng đội của mình thi đấu tốt và đội bóng được xếp thứ 2 tại bảng B của giải vô địch Việt Nam.

chủ công Thanh Thuý

Ngay sau đó, Thanh Thuý lại cùng toàn đội mình giành được chức vô địch giải Cúp Hùng Vương 2021. Riêng cá nhân mình, Thanh Thuý mang về giải VĐV tấn công xuất sắc nhất.

YNT

Enjoyed this video?
chủ công Thanh Thuý
"No Thanks. Please Close This Box!"