Xem phim “em còn nhớ hay em đã quên” nhớ về Lê Công Tuấn Anh: đa tình, si tình, tự sát cũng vì tình

Published on 2021-11-20

Người nghệ sĩ đa tài nhưng cũng đa tình

Lê Công Tuấn Anh là một diễn viên tài năng, điển trai với một sự nghiệp vang dội. Những năm 80, 90 hầu như không ai còn xa lạ gì với tên tuổi của anh. Vậy nhưng lắm tài thì cũng nhiều tật, chuyện tình cảm của anh vẫn luôn là chủ đề được mọi người xôn xao bàn tán. Bạn bè của Tuấn Anh tiết lộ rằng nam nghệ sĩ rất đa tình, yêu đương nhiều và hễ yêu ai cũng đều rất si tình. Trong đó, có 2 bóng hồng trong cuộc đời anh cho biết Lê Công Tuấn Anh dọa sẽ chết nếu như người tình rời bỏ anh.

Lê Công Tuấn Anh

Khi ấy, nổi đình nổi đám vẫn là cuộc tình tay ba giữa nam ca sĩ cùng người mẫu Minh Anh và nữ diễn viên Vân Anh. Cuộc tình ngang trái chính là tiền đề cho cái chết của Lê Công Tuấn Anh. Mọi người cho rằng Vân Anh chính là người thứ ba chen chân vào chuyện tình của hai người còn lại.

Khi được hỏi về chuyện cũ, người mẫu Minh Anh chia sẻ rằng Tuấn Anh ngày ấy là một người lãng mạn nhưng rất lăng nhăng, anh yêu cô nhưng vẫn có thêm quan hệ tình cảm với người phụ nữ khác. Trong khi đó, diễn viên Vân Anh thì cho rằng cô rất rối trí vì đến bây giờ cô vẫn không thể biết Tuấn Anh có thực sự yêu mình hay chỉ là đam mê nông nổi nhất thời. Chuyện tình đó đã biến thành một kí ức đầy đau đớn. Cô tiết lộ thêm rằng đã có lúc mình nói lời chia tay với nam diễn viên. Và Tuấn Anh phản ứng lại bằng cách châm luôn điếu thuốc đang cháy vào lòng bàn tay.

>>> Xem thêm: MC Long Vũ “chiếc nón kì diệu” coi vợ mình là báu vật

Sự ra đi đầy bí ẩn ở tuổi 29 của một ngôi sao lẫy lừng

Lê Công Tuấn Anh

Ngày 17/10/1996, showbiz Việt chấn động bởi sự qua đời đột ngột của nghệ sĩ Lê Công Tuấn Anh khi đang trên đỉnh cao sự nghiệp. Các fan xếp thành những hàng dài trước cổng chùa Xá Lợi để được vào thắp nhang cho thần tượng. NSND Hồng Vân từng chia sẻ trong chương trình “kí ức vui vẻ” rằng đó có lẽ là đám tang lớn nhất thời ấy với hàng chục ngàn khán giả tới đưa tiễn. Đây là sự mất mát quá lớn nền điện ảnh nước nhà. 

Mọi người đồn rằng vì người mẫu Minh Anh nhất quyết đòi chia tay nam diễn viên nên anh không chịu nổi cú sốc, mới chọn cách ra đi như vậy. Minh Anh bị fan của Tuấn Anh chửi rủa đến mức tưởng chừng cũng phải làm điều dại dột. Ngày ấy, cơ quan chức năng thu được những vỉ thuốc uống dở hoặc uống hết của nam ca sĩ khi khám nghiệm hiện trường. Nền nhà vương vãi một số lá thư, có tấm bìa cứng với chữ anh viết “Phúc, điện thoại cho Minh Anh số…Cái bao xốp trắng đưa cho Minh Anh giùm anh nhé. Nói với Minh Anh tao yêu Minh Anh nhiều lắm”. 

Lê Công Tuấn Anh

Cùng với đó có bức ảnh của Minh Anh và hàng chữ ở mặt sau:”Anh yêu em nhất trên đời”. Trong phòng anh còn có cuốn nhật ký với nhiều lời tự sự của anh, trong đó anh có bày tỏ rằng nếu không cưới được thì sẽ chết, dòng cuối nói rằng anh hạnh phúc và ra đi thanh thản…

Cứ tới ngày 17/10 hàng năm, bạn bè đồng nghiệp lại cùng nhau tề tựu bên mộ của nam tài tử để tưởng niệm về chàng diễn viên tài năng nhưng đoản mệnh. 

>>> Xem thêm tin tức hấp dẫn trên kenhtruyenhinh

Enjoyed this video?
Lê Công Tuấn Anh
"No Thanks. Please Close This Box!"